Dịch Vụ Cài Phần Mềm Máy Tính – Đến Cài Tại Nhà, Cài Từ Xa

Bạn đang cần cài phần mềm trên chiếc máy tính, laptop của mình nhưng đang gặp khó khăn trong việc tải và cài đặt. Dịch vụ cài phần mềm máy tính của Tin Học Cường Phát có thể cài đặt mọi phần mềm trên máy tính theo yêu cầu. Nếu bạn đang muốn cài phần mềm tiện ích văn phòng, phần mềm thiết kế, phần mềm dựng phim, photoshop,… thì hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Dịch vụ cài phần mềm máy tính
Dịch vụ cài phần mềm máy tính

Lý do khách hàng sử dụng dịch vụ cài phần mềm máy tính

Không phải ai cũng biết tự cài phần mềm máy tính, hoặc không có nhiều thời gian để nghiên cứu quy trình cài đặt. Ngoài ra phần mềm máy tính hiện nay cần phải mua bản quyền mới có thể sử dụng được. Để mua được chúng ta cần phải bỏ một số tiền khá lớn, bạn hãy yên tâm dịch vụ cài phần mềm máy tính sẽ giúp bạn điều này với một chi phí rất rẻ.

Đảm bảo tính ổn định

Cài đặt phần mềm đúng cách giúp máy tính hoạt động ổn định hơn, tránh crash hoặc lỗi không mong muốn. Tránh trường hợp cài đặt không đúng làm xung đột phần mềm dẫn đến tình trạng lỗi windows.

Kích hoạt xài vĩnh viễn

Bạn không phải bỏ ra một khoản phí rất lớn để mua phần mềm máy tính, dịch vụ cài phần mềm máy tính sẽ giúp bạn cài đặt và sử dụng vĩnh viễn với mức giá rất rẻ. Chúng tôi sẽ cài đặt phần mềm đã được bẻ khoá những vẫn đảm bảo tính ổn định và đầy đủ chức năng của phần mềm.

cửa hàng cài đặt phần mềm máy tính tphcm

Tiết kiệm thời gian

Tránh phải tự mò mẫm và cài đặt phần mềm, việc này sẽ tốn rất nhiều thời gian. Chưa kể nếu cài đặt không được sẽ làm bạn tốn công vô ích rất nhiều.

Bảo mật máy tính, an toàn dữ liệu

Dịch vụ cài đặt phần mềm bảo mật giúp bảo vệ máy tính khỏi trường hợp máy tính bị nhiễm virus vì download phần mềm ở những website không uy tín. Những phần mềm chúng tôi cài đều là phần mềm sạch, không chưa bất kì tệp tin độc hại nào.

Giới thiệu dịch vụ cài phần mềm máy tính của Tin Học Cường Phát

Tin Học Cường Phát là đơn vị chuyên cài đặt mọi phần mềm máy tính như: Hệ điều hành windows, phần mềm văn phòng office, thiết kế 2D, thiết kế 3D, Render video, dựng phim, photoshop, diệt virus bản quyền…

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính của chúng tôi, sau khi cài đặt khách hàng đều rất hài lòng. Cường phát cung cấp cài đặt phần mềm bẻ khoá để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và cung cấp key bản quyền chính hãng, giúp bạn có đa sự lựa chọn.

cài đặt hệ điều hành windows
Cài hệ điều hành windows

Đến với Tin Học Cường Phát, bạn sẽ nhận được những giá trị dưới đây:

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Nhân viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc cài đặt phần mềm máy tính. Am hiểu chuyên sâu về hệ thống phần mềm máy tính, hiểu rõ nguyên lý hoạt động và cách thức vận hành của phần mềm.

Dịch vụ cài 3dsmax
Dịch vụ cài 3dsmax

Thời gian làm việc linh hoạt

Bất kì lúc nào bạn rảnh cũng có thể gọi dịch vụ cài phần mềm máy tính của Tin Học Cường Phát. Chúng tôi sẽ hỗ hợ bạn ngay cả khi ngoài giờ hành chính và vào cuối tuần.

Hỗ trợ và tư vấn sau khi cài đặt

Sau khi cài đặt xong, chúng tôi sẽ hỗ trợ và xử lý bất kì sự cố nào phát sinh hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra nếu bạn là khách hàng cũ thì sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá cho các lần cài đặt sau.

Cài phần mềm máy tính tphcm
Cài đặt lumion

Dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính chi phí bao nhiêu?

Dưới đây là danh sách giá dịch vụ cài đặt phần mềm cho một số phần mềm phổ biến. (Khách hàng có thể tham khảo qua trước khi yêu cầu cài đặt).

Dịch vụ cài đặt phần mềm máy tínhBáo giá cài đặt
Cài đặt phần mềm văn phòng office trọn bộ (kích hoạt vĩnh viễn)250.000đ
Cài đặt phần mềm thiết kế 2D, 3D:
Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Indesign, CorelDraw, Adobe Premiere Pro, Blender, Sketchup, Autocad, 3Dsmax, Lumion,…
100.000đ – 350.000đ
Cài đặt hệ điều hành Windows Xp, Win 7, Win 10, Win 11.250.000đ
Cài đặt phần mềm văn phòng, thiết kế trên máy Macbook350.000đ – 450.000đ
Cài đặt Macos, Cài Windows trên Macbook350.000đ – 450.000đ
Bảng báo giá dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính

Các ứng dụng phổ biến thường xuyên sử dụng dịch vụ cài phần mềm máy tính

Phần mềm văn phòng: Microsoft Office, LibreOffice, Google Workspace, foxit reader, Winrar, Zalo, Ultraviewer, Temviewer…

Phần mềm bảo mật: Phần mềm chống virus, chống malware, tường lửa (firewall)…

Dịch vụ cài Phần mềm đồ họa: Adobe Creative Suite, CorelDRAW, Blender, Autocad, 3DSmax…

Phần mềm hệ thống: Drivers, utilities, các ứng dụng cơ bản như trình duyệt web.

dịch vụ cài autocad
Cài đặt Autocad

Dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính tại nhà có gì?

Dịch vụ cài đặt phần mềm tại nhà là dịch vụ mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Thay vì tự cài đặt phần mềm hoặc mang máy tính đến cửa hàng cài đặt phần mềm máy tính tphcm. Bạn có thể yêu cầu kỹ thuật viên đến tận nhà để cài đặt và tinh chỉnh phần mềm theo nhu cầu riêng của bạn.

Chỉ với một cuộc điện thoại, kỹ thuật viên sẽ hẹn giờ đến và cài đặt phần mềm máy tính tại nhà cho bạn. Điều này rất tiện lợi cho những người không có nhiều thời gian đem máy tính ra cửa hàng và rất thuận tiện sắp xếp thời gian.

dịch vụ cài phần mềm máy tính tại nhà
Cài adobe trên máy mac

Dịch vụ cài phần mềm máy tính từ xa thông qua mạng

Đối với những khách hàng ở ngoại tỉnh, Tin Học Cường Phát cung cấp dịch vụ cài phần mềm máy tính online. Máy tính của bạn chỉ cần có kết nối Internet, chúng tôi sẽ điều khiển và cài đặt thông qua phần mềm điều khiển Ultraviewer hoặc Teamviewer. Điều này rất hữu ích đối với những khách hàng đang tìm cửa hàng cài đặt phần mềm máy tính tại hà nội, vì tiệm cài ở Hà Nội rất ít.

Quy trình cài đặt phần mềm máy tính từ xa

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cài đặt phần mềm.

Khách hàng yêu cầu dịch vụ cài đặt phần mềm từ xa qua zalo hoặc số hotline: 0889999092. Chúng tôi sẽ lấy những thông tin cần thiết.

Bước 2: Kiểm tra yêu cầu hệ thống và tư vấn về phần mềm cần cài đặt.

Kỹ thuật viên của Tin Học Cường Phát sẽ kiểm tra thông tin phần cứng của máy tính bạn từ xa xem có phù hợp với yêu cầu của phần mềm không.

Bước 3: Báo giá cài đặt phần mềm.

Sau khi đã kiểm tra phần mềm tương thích với máy tính của bạn, chúng tôi sẽ gửi báo giá cụ thể chi tiết việc cài đặt phần mềm.

Bước 4: Thực hiện cài đặt phần mềm.

khi khách hàng đã đồng ý với bảng báo giá, kỹ thuật viên sẽ tiến hành cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn.

Cài phần mềm máy tính tại nhà
Cài đặt photoshop

Sau khi hoàn thành, máy tính sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và bàn giao cho bạn để sử dụng.

Lời kết

Dịch vụ cài phần mềm máy tính đóng một vai trò quan trọng giúp việc sử dụng máy tính của bạn thuận tiện hơn. Tin Học Cường Phát khuyến khích bạn nên sử dụng dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính để giúp tiết kiệm thời gian công sức cũng như giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định nhất.

Một số câu hỏi khách hàng thắc mắc trước khi yêu cầu cài phần mềm

Sau khi sử dụng dịch vụ nếu gặp lỗi có được hỗ trợ không?

Bạn yên tâm nhé, nếu sau khi cài bạn gặp bất kì sự cố nào chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Tôi muốn cài một số phần mềm đồ họa trên máy tính của mình nhưng không biết cấu hình máy có đáp ứng được không?

Khi khách hàng muốn cài phần mềm đồ họa, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra cấu hình máy tính trước khi cài đặt. Nếu máy của bạn đáp ứng tốt chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt.

Tôi cài phần mềm xong có phải đóng phí gia hạn hàng năm hay phí gì nữa không?

Không bạn nhé! Cài một lần xài cả đời và không mất thêm bất kì một khoản phí nào.

Cài phần mềm online có lâu hơn so với cài tận nơi không?

Cài online từ xa sẽ tốn thêm một ít thời gian tải phần mềm về máy tính của bạn, nhưng thời gian chênh lệch không đáng kể tùy thuộc vào phần mềm mà bạn muốn cài đặt. Đối với những phần mềm máy tính nhẹ thời gian có thể từ 10 phút là đã xong, đối với những phần mềm đồ họa nặng thời gian có thể lên đến 2-3 tiếng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *