Mạnh Cường 98 – Nhà Sáng Lập Và Tác Giả Tại Tin Học Cường Phát

Mạnh Cường 98

Tin Học Cường Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Máy Tính, Máy In, Camera được đánh giá là đơn vị uy tín và được nhiều người tin dùng. Đằng sau sự thành công ấy chính là sự dẫn dắt của anh Mạnh Cường 98 – người sáng lập ra Tin Học Cường Phát. Dựa vào kinh nghiệm kỹ thuật, cũng như những hiểu biết của mình, anh cũng chính là người sản xuất nội dung chính trên website. Hãy cùng nhau tìm hiểu về người lãnh đạo tài ba này qua các thông tin dưới đây.

Họ và tên: Trần Mạnh Cường

Ngày sinh: 13/04/1998

Quê quán: Đăk Nông

Số điện thoại: 0398907456

Email: manhcuong98.cp@gmail.com

Tiểu sử

Học tập tại Khoa Công Nghệ Thông Tin – Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, chàng trai Mạnh Cường 98 được biết đến là một sinh viên cần cù, chăm chỉ chịu khó học hỏi tìm tòi. Qua khoảng thời gian tại giảng đường và hoàn thành xuất sắc những đồ án tốt nghiệp, anh đã tích lũy cho mình được những kỹ năng quan trọng.

Sau khi tốt nghiệp với bằng cử nhân xuất sắc ngành Công Nghệ Thông Tin, anh tiếp tục theo đuổi đam mê học tập tại “Công Ty TNHH Laptop Blue” để nâng cao tay nghề sửa chữa phần cứng máy tính, laptop của mình. Sau đó anh xin việc vào những công ty sửa máy tính uy tín tại tphcm để học hỏi nâng cao tay nghề.

Khi cảm thấy kiến thức của mình đã vững vàng, anh mở rộng sang học thêm mảng sửa chữa máy in, thi công lắp đặt camera. Tính tới thời điểm hiện tại, anh đã rất tự tin về Máy Tính – Máy In – Camera.

Trên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cùng với đam mê của mình, anh đã phát triển nên Tin Học Cường Phát, nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, anh và những cộng sự khác tại Tin Học Cường Phát đã khắc phục sự cố Máy Tính – Máy In cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp khác nhau nhau, giúp khách hàng thể sử dụng lại thiết bị của mình ổn định nhất.

Thành tựu đạt được

Là một người có kỹ thuật viên sửa máy tính có chuyên môn, có tâm với nghề, đến nay anh đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng:

Chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa Máy Tính, laptop có thể khắc phục được mọi sự cố máy tính nhanh chóng.

Chuyên gia trong lĩnh vực Máy In trắng đen, máy in màu. Sửa chữa lỗi phần cứng máy in, nạp mực mọi dòng máy in.

Chuyên gia thi công hệ thống Camera gia đình, camera văn phòng, doanh nghiệp, nhà xưởng.

Từng đạt thành tích xuất sắc hội thi nghiệp vụ tay nghề Công nghệ thông tin.

Sứ mệnh

Khi quyết định thành lập Tin Học Cường Phát, anh Mạnh Cường 98 đã quyết tâm cùng đồng đội mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy tính, máy in tận tâm chuyên nghiệp. Anh muốn chung tay đưa Tin Học Cường Phát ngày một  phát triển, mở rộng để nhiều khách hàng biết đến mình hơn. 

Với vị trí là người có kinh nghiệm và sự hiểu biết chuyên sâu, anh Mạnh Cường 98 còn là một tấm gương sáng để những bạn nhân viên noi theo. Anh đã không ngừng cố gắng từng ngày để dẫn dắt cấp dưới và toàn thể công ty Tin Học Cường Phát ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Top 5 mục tiêu trong đời

Là một một chàng trai trẻ thế hệ 9x luôn đam mê và nhiệt huyết với nghề, anh đã tự đặt ra cho mình những mục tiêu để cố gắng. Cụ thể có 5 mục tiêu quan trọng như:

Luôn cải tiến và đổi mới liên tục để có thể bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ nhanh như hiện tại.

Phát triển dịch vụ sửa máy tính tại nhà có mặt khắp các quận huyện trên tphcm.

Phát triển dịch vụ nạp mực máy in, sửa máy in tận nơi trên toàn bộ tphcm.

Chung tay đưa Tin Học Cường Phát trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy tính, máy in được khách hàng tin tưởng.

Dùng website suachuamaytinh247.com để lan tỏa trên những kiến thức về máy tính, máy in cho người dùng quan tâm.

Tổng Hợp Các Bài Viết Của Mạnh Cường 98

5/5 - (3 bình chọn)