Giới Thiệu Tin Học Cường Phát

Tin học Cường Phát là một địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi, chuyên sửa chữa máy tính, laptop, Macbook và máy in. Với sự đánh giá cao từ đa số người dùng và các công ty, chúng tôi đã xây dựng được lòng tin và sự tin tưởng của khách hàng.

Tin Học Cường Phát
Tin Học Cường Phát

Quá Trình Hình Thành – Tin Học Cường Phát

Tin Học Cường Phát được thành lập vào tháng 08 năm 2016 và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Ngày trước, chúng tôi chỉ hoạt động offline, để phục vụ những khách hàng lân cận và khách quen. Hầu hết khách hàng đều rất hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi. Giờ đây, chúng tôi muốn tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới nên bắt đầu lấn sân sang mảng Marketing online.

Cường Phát hiểu được những mong muốn và khó khăn mà khách hàng gặp phải. Nên chúng tôi muốn đẩy mạnh trên internet, để mang dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng hơn. Giúp khách hàng có thể giải quyết được mọi khó khăn đang gặp phải, mà những đơn vị hiện tại không làm được.

Tin học Cường Phát – Giải pháp tin cậy cho Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi

Dịch vụ sửa chữa tận nơi

Tin học Cường Phát là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi TPHCM. Chúng tôi chuyên sửa chữa, thay thế, nâng cấp các linh kiện điện tử, máy tính, laptop và máy in. Với quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã có mặt trên khắp địa bàn TP.HCM để đáp ứng nhu cầu liên tục của khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Tin học Cường Phát có đội ngũ kỹ thuật viên lớn mạnh, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Đội ngũ này đã gặt hái được tình cảm và trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý đối với khách hàng trong TP.HCM.

Tại sao nên chọn Tin học Cường Phát?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm sửa máy tính, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ. Một số trung tâm sửa chữa không đủ chuyên nghiệp có thể gây lãng phí chi phí và thời gian của khách hàng.

Tin học Cường Phát đã tạo nên một xu hướng mới trong lĩnh vực Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi, bằng việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết phục vụ và bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ đa dạng

Để đáp ứng được mọi nhu cầu dịch vụ của khách hàng trên khắp các quận huyện tại TPHCM. Chúng tôi đã không ngừng cố gắng và học hỏi từng ngày để đem đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy tính:

Chuyên cài đặt, nâng cấp hệ điều hành WIndows, Macbook. Cài đặt phần mềm văn phòng, phần mềm đồ họa thiết kế,… Sửa chữa phần cứng Pc, laptop, khôi phục dữ liệu, nâng cấp máy tính, khắc phục lỗi phần mềm.

Dịch vụ sửa chữa máy in:

Sửa chữa phần cứng máy in, cài đặt máy in, chia sẻ máy in qua mạng nội bộ. Cung cấp bán mới hoặc bán cũ mọi loại máy in.

Dịch vụ nạp mực máy in:

Nạp mực máy in laser trắng đen, nạp mực máy in phun màu, nạp mực máy photocopy, cung cấp hộp mực, vệ sinh máy in, vệ sinh hộp mực,…

Dịch vụ bảo trì:

Bảo trì hệ thống máy tính, bảo trì hệ thống máy in, bảo trì hệ thống mạng, bảo trì trọn gói văn phòng công ty, nhà xưởng.

Khắc phục sự cố Internet, Wifi:

khắc phục sự cố wifi, LAN, Internet, thi công mạng nội bộ, cung cấp giải pháp an toàn và tiết kiệm, cấu hình hệ thống mạng.

Thi công lắp đặt hệ thống camera

Ngoài ra chúng tôi chuyên thi công lắp đặt hệ thống camera mới, di dời camera từ chỗ cũ qua chỗ mới, bảo trì hệ thống camera, sửa chữa camera tận nơi.

Đội ngũ của chúng tôi

Mạnh Cường 98
CEO + Chuyên Viên Kỹ Thuật

Lời kết

Tin học Cường Phát xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ sửa chữa của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi đã sửa chữa hàng nghìn máy tính, laptop và máy in của khách hàng một cách tốt nhất nhằm mang lại niềm vui và lợi ích cho khách hàng.

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp“, Tin học Cường Phát cam kết luôn làm việc một cách nghiêm túc, có trách nhiệm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn hướng tới việc phát triển chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn để phục vụ tốt nhất nhu cầu sửa chữa của quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)