Sửa Máy Tính Quận Tân Phú – Sửa tại nhà có mặt nhanh chóng

Nhu cầu sửa máy tính quận Tân Phú đang ngày một gia tăng. Với tốc độ hoạt phát triển nhanh chóng như hiện tại, máy tính đã gần như là công cụ làm việc chính của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, vì phải chịu cường độ làm việc liên tục nên máy tính dễ xảy ra những sự cố hỏng hóc.

Vậy để tìm được một đơn vị có tay nghề cao, sửa uy tín chất lượng là điều tương đối khó khăn. Dưới đây Tin Học Cường Phát sẽ giúp các bạn bỏ túi thêm một đơn vị sửa máy tính uy tín, trong khu vực quận Tân Phú.

Sửa máy tính quận Tân Phú chất lượng
Sửa máy tính văn phòng

Khi nào nên sử dụng dịch vụ sửa máy tính Quận Tân Phú?

Không phải lúc nào máy tính xảy ra sự cố chúng ta cũng phải cần đem đi sửa. Rất nhiều trường hợp lỗi nhẹ, chúng ta có thể tự xử lý tại nhà được.

Dưới đây là một số lỗi của máy tính, chúng ta nên gọi thợ sửa máy tính quận Tân Phú. Bạn hãy tham khảo qua nhé:

 • Máy tính đang chạy tự khởi động lại hoặc bị sập nguồn.
 • Mở máy không lên mặc dù thùng máy vẫn sáng đèn.
 • Máy tính chạy rất chậm, thường xuyên bị đứng.
 • Khởi động máy tính lên rất lâu.
 • Máy tính xuất hiện lỗi màn hình xanh.
 • Xuất hiện nhiều quảng cáo lạ trên màn hình.
 • Mở phần mềm hoặc các file dữ liệu hiện thông báo lỗi hoặc không chạy.
 • Bàn phím, chuột, tại nghe,… không kết nối được.
 • Máy tính không kết nối được mạng, máy in, share mạng,…
 • Màn hình máy tính bị sọc, chớp, chảy mực,…
 • Wifi chập chờn lúc kết nối được lúc không.
Dịch vụ sửa máy tính
Sau khi cài đặt, sửa chữa cho khách

>>> Xem thêm:

>>> Sửa máy tính quận Tân Bình

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy tính quận Tân Phú tốt nhất

Hiện nay những đơn vị sửa máy tính Quận Tân Phú mở ra liên tục. Những đơn vị này đều có tuổi nghề tương đối ngắn, chưa nắm bắt được hết tất cả kỹ thuật chuyên môn, cũng như những lỗi trên máy tính. Nên có thể trong quá trình sửa, sẽ xảy ra nhiều sai sót. Gây ảnh hưởng đến độ bền cũng như tính ổn định của máy tính.

Tin Học Cường Phát đã có tuổi nghề tương đối lâu năm, cũng là một trong những đơn vị uy tín trong khu vực tphcm. Chúng tôi đã sửa chữa cho rất nhiều khách hàng, trong khắp các quận huyện. Hầu như khách hàng đều rất hài lòng, về sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Cửa hàng sửa máy tính tân phú
Cửa hàng sửa máy tính tân phú

Giới thiệu đơn vị sửa máy tính tính uy tín Tin Học Cường Phát

Tin Học Cường Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm sửa máy tính quận Tân Phú. Đã xử lý và khắc phục rất nhiều sự cố máy tính cho rất nhiều cá nhân, công ty trên địa bàn quận Tân Phú. Sau khi sửa chữa, máy tính chạy rất ổn định như ban đầu không hề gặp bất kì sự cố nào nữa.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, có thể khắc phục mọi sự cố máy tính một cách dễ dàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Tân Phú. Tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, không cần phải đem thùng máy cồng kềnh đi tìm tiệm sửa. Thuận tiện sắp xếp thời gian, có thể gọi thợ đến bất kì lúc nào trong ngày.

Dịch vụ sửa máy tính quận tân phú
Kỹ thuật viên tại Tin Học Cường Phát

Yêu cầu đặt ra cho kỹ thuật viên khi sửa máy tính Quận Tân Phú

Sửa máy tính quận tân phú quan trọng nhất là kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn của người thợ. Thợ giỏi sẽ giúp máy tính bạn hoạt động trơn tru ổn đinh lâu dài, tránh phát sinh những sự cố không đáng có. Biết được điều đó nên chúng tôi đã có những yêu cầu khắt khe với kỹ thuật viên sửa máy tính của mình.

 1. Trình độ chuyên môn cao, xử lý nhanh dứt điểm các lỗi máy tính.
 2. Thái độ phục vụ tốt, luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, khi khách có nhu cầu.
 3. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn niềm nở với khách hàng.
 4. Biết cách lắng nghe, giải quyết những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.
 5. Làm việc phải bằng cái tâm, kiểm tra kỹ càng, xử lý tối ưu tiết kiệm chi phí nhất..

Cam kết dịch vụ sửa máy tính quận tân phú

Chúng tôi luôn đề cao chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, luôn lấy lợi ích khách hàng làm điều tiên quyết. Để giúp bạn yên tâm khi sửa máy tính quận tân phú, chúng tôi cam kết với khách hàng một số tiêu chí sau:

 • Kiểm tra, báo đúng tình trạng máy cho khách hàng.
 • Dịch vụ sửa chữa luôn có chính sách bảo hành kèm theo.
 • Sửa dứt điểm để không phát sinh lỗi ngoài ý muốn.
 • Máy tính sau khi sửa chạy ổn định không chập chờn.
 • Linh kiện thay thế cho khách hàng là hàng chính hãng.
 • Trả máy đúng linh kiện của khách hàng, không thêm bớt hay đánh tráo.
 • Giá sửa hợp lý phải chăng so với thị trường.

Những dịch vụ sửa máy tính quận Tân Phú mà Tin Học Cường Phát cung cấp

Công ty Tin Học Cường Phát cung cấp nhiều dịch vụ sửa máy tính quận Tân Phú, bao gồm:

 • Sửa chữa máy tính: Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính bao gồm sửa chữa phần cứng và phần mềm, khắc phục lỗi máy tính, tối ưu hóa hệ thống, cài đặt phần mềm, xử lý virus…
 • Nâng cấp máy tính: Cung cấp dịch vụ nâng cấp máy tính bao gồm nâng cấp RAM, ổ cứng, card đồ họa, bộ vi xử lý… để tăng hiệu suất và độ bền cho máy tính của bạn.
 • Cài đặt mạng: Cung cấp dịch vụ cài đặt và thiết lập mạng LAN hoặc Wi-Fi cho gia đình hoặc văn phòng.
 • Khôi phục dữ liệu: Dịch vụ khôi phục dữ liệu trong trường hợp máy tính của bạn bị hư hỏng hoặc bị mất dữ liệu quan trọng.
 • Bảo trì máy tính: Bảo trì máy tính định kỳ để giúp máy tính hoạt động ổn định và tránh hư hỏng.
 • Tư vấn giải pháp công nghệ: Dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp bạn tận dụng tối đa công nghệ để tăng cường năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ khách được cung cấp tại nhà cho khách hàng tại Quận Tân Phú.

đơn vị sửa máy tính quận tân phú chuyên nghiệp
Sửa chữa, lắp ráp máy tính chuyên nghiệp

Giới thiệu dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận Tân Phú

Hiện nay, đơn vị sửa máy tính tại nhà tphcm rất nhiều. Nhưng rất ít đơn vị triển khai dịch vụ sửa máy tính quận tại nhà Tân Phú, điều này vô cùng bất tiện cho khách hàng. Hiểu được những khó khăn đó của bạn, chúng tôi nay đã triển khai dịch vụ sửa máy tính tận nơi để phục vụ tốt nhất.

Sửa laptop quận tân phú
Sửa laptop quận tân phú

Lợi ích của dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận tân phú

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Tân Phú hiện nay vô cùng “hot”, bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.

Vừa tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại, vừa không cần phải đến cửa hàng chờ hàng giờ, vừa được xem tận mắt quy trình sửa chữa,…

Không mất thời gian đi lại hoặc chờ đợi

 • Để tháo được thùng máy tính ra khỏi mớ dây hỗn độn, là một việc khá khó khăn, không phải ai cũng làm điều đó được. Bạn loay hoay không biết làm sao để đem thùng máy của mình đi sửa được.
 • Hiểu được điều đó, chúng tôi triển khai dịch vụ sửa máy tính quận tân phú tại nhà. Bạn vừa không mất thời gian công sức chở chiếc máy tính của mình đi sửa, vừa không phải loay hoay tháo lắp đống dây nhợ.
Cài đặt máy tính tân phú
Cài đặt máy tính tân phú

2. Dễ dàng sắp xếp được thời gian

 • Nếu bạn phải đi làm vào những giờ hành chính, rất khó khăn để xin công ty cho nghỉ. Vậy làm sao để đem chiếc máy tính của mình đi sửa được.
 • Giải pháp sửa máy tính tận nơi thật sự rất tiện lợi: Bạn có thể hẹn kỹ thuật đến công ty, nhà ở, văn phòng,… để sửa máy tính bất cứ khoảng thời gian nào mình mong muốn.

3. Được xem trực tiếp quá trình sửa máy tính

 • Khi sửa laptop quận tân phú tại cửa hàng, điều chúng ta lo lắng nhất là không biết linh kiện máy tính mình có bị đánh tráo không. Bởi vì họ thường đem vào phòng kỹ thuật sửa, chúng ta không thể xem tận mắt được.
 • Giờ đây thì bạn hoàn toàn không phải lo về việc này nữa, khi kỹ thuật sửa máy tính tận nơi, bạn sẽ ngồi bên cạnh theo sát được toàn bộ quá trình. Biết được máy tính của mình hư gì, thay thế những gì, và được kỹ thuật chia sẻ những mẹo giúp xài máy tính bền bỉ hơn.
Sửa pc Tân Phú
Sửa pc Tân Phú

4. Không lo bị rò rỉ thông tin, dữ liệu

 • Chúng tôi cam kết dữ liệu của khách hàng, được bảo mật tuyệt đối.
 • Trong lúc sửa chữa không hề đụng chạm đến tài liệu của máy khách.
 • Hoàn toàn không bị mất dữ liệu, hay bị rò rỉ ra bên ngoài.

Quy trình sửa máy tính tại nhà Quận Tân Phú Như thế nào?

Vậy nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận tân phú thì phải làm sao? Rất đơn giản thôi, dưới đây là quy trình trước và sau khi đến tận nơi sửa máy tính của chúng tôi:

+Bước 1: Khách hàng gọi qua hotline: 088 9999 092 hoặc Zalo, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, tình trạng máy. Sau đó tiến hành đặt lịch hẹn với khách hàng.

+Bước 2: Phân công thời gian, địa điểm cho kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra. Sau khi kiểm tra xong, kỹ thuật sẽ báo lại chính xác tình trạng máy như thế nào. (trong trường hợp máy bị qua nặng, sẽ xin phép khách biên nhận máy về. Tiến hành kiểm tra chuyên sâu)

+Bước 3: Lên phương án xử lý tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Sau đó sẽ báo giá cụ thể, chi tiết nhất, khách hàng đồng ý thì kỹ thuật viên mới tiến hành sửa chữa.

+ Bước 4: Sau khi đã sửa xong máy tính, kỹ thuật tiến hành kiểm tra lại một lượt, nếu mọi thứ ok hết thì sẽ bàn giao cho khách kiểm tra. Khi khách hàng đã hài lòng chúng tôi sẽ tiến hành thu tiền và ra về.

Trường hợp đến tận nơi kiểm tra, khách không đồng ý sửa. Chúng tôi sẽ thu từ 100.000đ đến 200.000đ tùy mức độ xa gần phí kiểm tra ( Khi khách gọi lại để sử dụng dịch vụ lần sau, chúng tôi sẽ trừ lại phí này ra).

Sửa máy tính Quận Tân Phú mất bao lâu?

Việc phải ngồi chờ đợi sửa máy tính quận Tân Phú hàng giờ, khiến cho chúng ta vô cùng mệt mỏi mỗi khi đem chiếc máy tính của mình đi sửa. Dưới đây là một số mốc thời gian sửa máy tính tùy theo tình trạng máy tính bạn đang gặp phải, bạn hãy so sánh với máy tính của mình để ước lượng được thời gian sửa nhé!

 • Đối với máy tính bị lỗi Windows: Sửa từ 30 phút đến 2 tiếng ( tùy vào ổ cứng HHD hay SSD).
 • Đối với Laptop thay màn hình: Khoảng từ 30p đến 1 tiếng.
 • Đối với Laptop thay pin: Từ 15 đến 30 phút
 • Laptop thay bàn phím: Từ 15 đến 1 tiếng (tùy bàn phím chìm hay nổi)
 • Laptop hư main: Từ 3 đến 7 ngày ( tùy tình trạng)
 • Máy tính bàn hư mainboar: 30p đến 1 tiếng ( đối với thay thế), 3-7 ngày (đối với sửa chữa)

Trên đây là một số mốc thời gian sửa máy tính quận Tân phú cơ bản, nó sẽ giúp bạn ước lượng được phần nào thời gian sửa máy tính của mình.

Bảng báo giá dịch vụ sửa máy tính quận Tân Phú

Để giúp các bạn biết được mức giá mà mình phải bỏ ra khi đi sửa máy tính quận Tân Phú, dưới đây Tin Học Cường Phát sẽ đưa lên một bảng giá cơ bản. Giúp cho bạn đọc hình dung được mức giá tiền khi đi sửa chiếc máy của mình.

Dịch vụBáo Giá
Cài đặt Windows Xp, Win 7, Win 8, Win 10, Win 11150.000đ
Cài đặt phần mềm đồ họa150.000đ
Vệ sinh máy tính Laptop150.000đ
Cài đặt Windows cho máy Macbook300.000đ
Cài đặt MacOs cho Macbook, Imac250.000đ – 400.000đ
Cài đặt phần mềm tiện ích ( Office + Winrar,…)100.000đ – 150.000đ
Sửa lỗi Internet, wifi100.000đ – 200.000đ
Cài đặt máy in, chia sẻ mạng Lan, kết nối ngoại vi,…150.000đ
Phá pass mọi phiên bản Windows150.000đ
Sửa bản lề laptop bị gãy250.000đ – 650.000đ
Cài đặt phần mềm diệt virus bản quyền300.000đ/1 năm
Thay thế sửa chữa bàn phím laptop300.000đ – 750.000đ
Thay thế Pin laptop300.000đ – 950.000đ
Sửa lỗi main laptop bị hư nguồn350.000đ – 950.000đ
Nâng cấp máy tính, laptopLiên hệ
Phục hồi dữ liệuLiên hệ
bảng giá sửa máy tính quận tân phú

Lời kết

Qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp toàn bộ thông tin, để khách hàng nhận biết khi nào nên đi sửa máy tính quận Tân Phú. Giúp bạn biết được quy trình dịch vụ sửa máy tính tại nhà Tân Phú ra sao. Để giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất, đừng ngần ngại hãy bốc máy lên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ của Tin Học Cường Phát

Những câu hỏi thường gặp khi sửa máy tính quận Tân Phú


Tại sao máy tính của tôi không khởi động được?

Máy tính có thể bị lỗi phần cứng hoặc phần mềm.
Kiểm tra xem có nguồn điện đến máy tính không.
Kiểm tra các kết nối, đặc biệt là kết nối đến màn hình.

Làm thế nào để giải quyết sự cố khi máy tính của tôi chậm?

Xóa bớt các tệp không cần thiết và các chương trình không sử dụng đến.
Nâng cấp RAM hoặc ổ đĩa cứng của máy tính.
Xóa bớt các phần mềm khởi động cùng hệ thống.

Làm thế nào để xử lý khi máy tính của tôi bị treo?

Thử khởi động lại máy tính.
Kiểm tra xem có các chương trình đang chạy quá tải hay không.
Kiểm tra xem có virus hoặc phần mềm độc hại trên máy tính không.

5/5 - (5 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *