Sửa Máy Tính Quận 7 – Dịch Vụ Uy Tín Sửa Nhanh Giá Rẻ 2023

Cập nhật lần cuối 09/04/2023 by Tin Học Cường Phát

Nếu bạn đang có vấn đề với máy tính của mình, bạn hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy tính quận 7 của Tin Học Cường Phát để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ sửa chữa máy tính, bao gồm cả các dịch vụ sửa chữa phần cứng và phần mềm.

Sửa máy tính quận 7
Sửa máy tính quận 7 uy tín

Đơn vị sửa máy tính chuyên nghiệp ở Quận 7 Tin Học Cường Phát

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa máy tính quận 7 chuyên nghiệp, thì bạn đã đến đúng nơi. Quận 7 có nhiều đơn vị sửa máy tính nhưng để tìm được một nơi uy tín thì không hề dễ.

Tin Học Cường Phát cung cấp các dịch vụ như sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop, sửa chữa máy in, cài đặt phần mềm, cài đặt hệ điều hành, cài đặt mạng, và nhiều dịch vụ khác. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành và bảo trì máy tính, để đảm bảo rằng máy tính của bạn luôn hoạt động tốt.

Ngoài ra Tin Học Cường Phát cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn về máy tính, để giúp bạn lựa chọn phần cứng và phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Họ cũng có thể giúp bạn tìm hiểu về các công nghệ mới nhất và cách sử dụng chúng hiệu quả nhất.

Cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng cao và giá cả hợp lý. Tin Học Cường Phát, địa chỉ sửa máy tính chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Sửa máy tính quận 7 chuyên nghiệp
Sửa máy tính quận 7 chuyên nghiệp

Cam kết của Tin Học Cường Phát đối với khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy tính quận 7 của mình

Tin Học Cường Phát cam kết mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy tính quận 7 của mình những lợi ích và chất lượng tốt nhất, bao gồm:

 • Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng
 • Sử dụng linh kiện chính hãng
 • Giá cả cạnh tranh
 • Chuyên môn và kinh nghiệm
 • Bảo hành sau khi sửa chữa

Chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ sửa máy tính quận 7 của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bảng giá dịch vụ sửa máy tính quận 7

Dưới đây Tin Học Cường Phát xin gửi đến bạn bảng giá tham khảo dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 7.

Dịch vụBáo Giá
Cài đặt Windows Xp, Win 7, Win 8, Win 10, Win 11150.000đ
Cài đặt phần mềm đồ họa150.000đ
Vệ sinh máy tính Laptop150.000đ
Cài đặt Windows cho máy Macbook300.000đ
Cài đặt MacOs cho Macbook, Imac250.000đ – 400.000đ
Cài đặt phần mềm tiện ích ( Office + Winrar,…)100.000đ – 150.000đ
Sửa lỗi Internet, wifi100.000đ – 200.000đ
Cài đặt máy in, chia sẻ mạng Lan, kết nối ngoại vi,…150.000đ
Phá pass mọi phiên bản Windows150.000đ
Sửa bản lề laptop bị gãy250.000đ – 650.000đ
Cài đặt phần mềm diệt virus bản quyền300.000đ/1 năm
Thay thế sửa chữa bàn phím laptop300.000đ – 750.000đ
Thay thế Pin laptop300.000đ – 950.000đ
Sửa lỗi main laptop bị hư nguồn350.000đ – 950.000đ
Nâng cấp máy tính, laptopLiên hệ
Phục hồi dữ liệuLiên hệ
Bảng giá sửa máy tính tại nhà quận 7

Những lỗi thường gặp khi sửa máy tính Quận 7

Qua quá trình sửa máy tính tính quận 7, chúng tôi đã tổng hợp được một số lỗi thường gặp nhất trên máy tính. Những lỗi này có thể gây ra nhiều khó khăn cho người dùng, và có thể gây ra nhiều tổn thất cho hệ thống máy tính của bạn.

 • Một trong những lỗi thường gặp nhất là lỗi phần cứng. Điều này có thể xảy ra khi một phần cứng trong máy tính của bạn bị hỏng hoặc bị hỏng. Ví dụ, nếu bạn có một card đồ họa bị hỏng, bạn sẽ phải thay thế nó bằng một card đồ họa mới.
 • Một lỗi khác thường gặp là lỗi phần mềm. Điều này có thể xảy ra khi phần mềm trên máy tính của bạn bị lỗi hoặc bị hỏng. Ví dụ, nếu bạn có một phần mềm bị lỗi, bạn sẽ phải cài đặt lại phần mềm đó hoặc cài đặt phiên bản mới của nó.
 • Một lỗi khác thường gặp là lỗi hệ thống. Điều này có thể xảy ra khi hệ thống máy tính của bạn bị lỗi hoặc bị hỏng. Ví dụ, nếu bạn có một hệ thống Windows bị lỗi, bạn sẽ phải cài đặt lại hệ điều hành hoặc cài đặt phiên bản mới của nó.
 • Ngoài ra, còn có những lỗi khác như lỗi mạng, lỗi điện, lỗi độ phân giải màn hình, lỗi cấu hình, lỗi ổ cứng, lỗi bộ nhớ, lỗi điều khiển, lỗi điều hướng, lỗi phần mềm độc hại, lỗi virus, lỗi nguồn điện, và nhiều lỗi khác.
Sửa máy tính quận 7 giá rẻ
Sửa máy tính quận 7 giá rẻ

Những nguyên nhân gây ra lỗi trên máy tính ở Quận 7

Trong quá trình sử dụng máy tính có thể xảy ra nhiều lỗi khác nhau. Những lỗi này có thể được gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.

 • Một trong những nguyên nhân gây ra lỗi trên máy tính là do hệ thống phần mềm của bạn bị lỗi. Nếu bạn không cập nhật phần mềm của mình thường xuyên, nó có thể gây ra nhiều lỗi khác nhau trên máy tính của bạn.
 • Ngoài ra, nguyên nhân khác gây ra lỗi trên máy tính có thể là do việc bạn không cài đặt đúng các bản cập nhật phần cứng. Cũng có thể do xung đột phần cứng, hoặc các tác nhân bên ngoài như: nhiệt độ, độ ẩm, côn trùng,…
 • Cuối cùng, nguyên nhân khác gây ra lỗi trên máy tính có thể là do việc bạn không sử dụng đúng các phần mềm bảo mật. Nếu bạn không sử dụng đúng các phần mềm bảo mật, nó cũng có thể gây ra nhiều lỗi trên máy tính của bạn. Khi gặp những sự cố trên bạn nên gọi dịch vụ sửa máy tính ở quận 7 ngay để được xử lý nhanh chóng nhé!
Sửa máy tính quận 7 uy tín
Sửa máy tính quận 7 uy tín

Những lợi ích khi sửa máy tính tại nhà ở Quận 7

 • Đầu tiên, sửa máy tính tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn không cần phải đi đến cửa hàng sửa chữa máy tính để giải quyết vấn đề của mình. Thay vào đó, bạn có thể gọi một chuyên gia sửa máy tính tới nhà và họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn.
 • Thứ hai, sửa máy tính tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bạn không cần phải trả phí để đi đến cửa hàng sửa chữa máy tính. Thay vào đó, bạn chỉ cần trả phí cho chuyên gia sửa máy tính đến nhà và họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn.
 • Thứ ba, sửa máy tính tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải đợi trong rất nhiều thời gian để được giải quyết vấn đề của mình. Thay vào đó, bạn có thể gọi một chuyên gia sửa máy tính tới nhà và họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Vậy, những lợi ích khi sửa máy tính tại nhà Quận 7 là rất lớn. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Bạn cũng có thể giải quyết vấn đề của mình trong thời gian ngắn nhất. Do đó, nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về máy tính của mình, hãy gọi một chuyên gia sửa máy tính tới nhà và họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn.

Sửa máy tính tại nhà quận 7
Sửa máy tính tại nhà quận 7

Các bước sửa máy tính tại nhà quận 7 chuyên nghiệp

Để sửa máy tính tại nhà quận 7 chuyên nghiệp, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Liên hệ với Tin Học Cường Phát qua Hotline: 0889999092 để đặt lịch hẹn. Sau đó cung cấp cho chúng tôi thông tin về máy tính của bạn và các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Bước 2: Hãy chuẩn bị máy tính của bạn cho việc sửa chữa. Điều này bao gồm việc sao lưu tất cả dữ liệu của bạn trên một thiết bị lưu trữ ngoài.

Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi kiểm tra máy tính của bạn và thực hiện các bước cần thiết để sửa chữa máy tính của bạn.

Bước 4: Sau khi sửa chữa xong, hãy kiểm tra lại máy tính của bạn để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, hãy báo lại với kỹ thuật viên ngay để được xử lý liền.

Vậy là bạn đã biết các bước cần thiết để sửa máy tính tại nhà quận 7 chuyên nghiệp. Hãy làm theo các bước trên để đảm bảo rằng máy tính của bạn sẽ hoạt động tốt nhất.

Sửa máy tính quận 7 tận nơi
Sửa máy tính quận 7 tận nơi

Những cách phòng ngừa lỗi máy tính ở Quận 7

Vậy là những nguyên nhân gây ra lỗi trên máy tính ở Quận 7 có thể bao gồm: hệ thống phần mềm bị lỗi, không cài đặt đúng các bản cập nhật phần cứng, không cài đặt đúng các bản cập nhật phần mềm, không sử dụng đúng các phần mềm diệt virus và không sử dụng đúng các phần mềm bảo mật.

Để tránh những lỗi này và phải sử dụng dịch vụ sửa máy tính quận 7. Bạn nên luôn cập nhật phần mềm, cài đặt đúng các bản cập nhật phần cứng, cài đặt đúng các bản cập nhật phần mềm, sử dụng đúng các phần mềm diệt virus và sử dụng đúng các phần mềm bảo mật.

Thông tin liên hệ của Tin Học Cường Phát

Tôi có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà hoặc cửa hàng của bạn?

Được bạn nhé! Bạn có thể đem trực tiếp tới cửa hàng hoặc yêu cầu kỹ thuật đến tận nhà sửa máy tính trong khu vực quận 7.

Tôi có thể nhận được hỗ trợ kỹ thuật sau khi sửa chữa xong không?

Sau khi sửa xong, khách hàng có thể nhắn tin trực tiếp qua zalo để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tôi có thể trao đổi máy tính cũ của mình để nhận được giá trị giảm giá khi mua máy tính mới không?

Đối với những máy tính còn giá trị sử dụng, chúng tôi sẽ vẫn thu lại giúp khách hàng nhé.

Facebook Comments Box
5/5 - (6 bình chọn)
Spread the love

Sửa Máy Tính Quận 7 - Dịch Vụ Uy Tín Sửa Nhanh Giá Rẻ 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *