Nạp Mực Máy In Quận 7 – Dịch Vụ Tại Nhà Báo Giá Cụ Thể

Máy in của bạn đang gặp sự cố in ấn làm ảnh hưởng đến công việc của mình? bạn phân vân không biết lựa chọn đơn vị nạp mực máy in quận 7 nào uy tín? bạn không biết mức giá phải bỏ ra cho việc bơm mực máy in của hình là bao nhiêu?

Dưới đây chúng giới thiệu đến bạn đơn vị nạp mực máy in tại nhà quận 7 uy tín và gửi đến bạn bảng giá dịch vụ bơm mực, bạn hãy tham khảo qua nhé.

Nạp mực máy in quận 7
Nạp mực máy in quận 7

Khi nào cần gọi nạp mực máy in Quận 7?

Nếu bạn là người sử dụng máy in lâu năm thì khi máy in chuẩn bị hết mực bạn sẽ dễ dàng nhận ra và kịp thời gọi thợ. Đối với những người mới sử dụng máy in thì khi máy in hết mực họ sẽ không biết và lầm tưởng rằng máy in của mình gặp sự cố hư hỏng. Để giúp người mới có thể nhận biết được máy in của mình đã hết mực chúng tôi xin liệt kê một số dấu hiệu sau.

Nạp mực máy in tận nơi quận 7
Nạp mực máy in tận nơi quận 7

Bản in bị mờ một đường hoặc cả tờ giấy

Bỗng một ngày bản in của bạn xuất hiện một đường trắng rộng, kéo dài từ đầu đến cuối tờ giấy thì đây là dấu hiệu cho thấy máy in của bạn đã hết mực. Dấu hiệu này thường xuất hiện trên những dòng máy in A4 nhỏ không có chip như: Máy in Canon 2900, 3000,3300, 6030, Hp 1005, p1006, P1102, 1212NF,…

Có một số trường hợp bản in của bạn sẽ mờ đều hoặc chữ in ra chuyển sang màu xám, đều này báo hiệu bạn cần gọi bơm mực quận 7.

Đèn báo màu vàng hoặc hiển thị thông báo

Đối với những dòng máy brother khi máy hết mực sẽ hiện đèn vàng hoặc đèn đỏ ngay dòng Toner, với một số máy đời cao thi hiện ở thông bán màn hình như: Replace Toner, Toner Low,…

đèn báo toner brother
đèn báo toner brother

In ra chậm hoặc kêu to

Một số dòng máy khi hết mực sẽ khiến cho máy in giấy ra chậm hơn, máy phát ra tiếng kêu lớn và quạt kêu to khi in. Đây cũng là một trong những dấu hiệu giúp bạn nhận biết máy in mình đã sắp hết mực, việc cần làm lúc này là gọi dịch vụ nạp mực máy in quận 7 ngay nhé.

Dịch vụ nạp mực máy in Quận 7 của Tin Học Cường Phát có gì?

Nạp mực máy in là một trong những dịch vụ cần thiết để giúp bạn có thể sử dụng máy in của mình một cách hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ nạp mực máy in Quận 7, Tin Học Cường Phát là một lựa chọn tuyệt vời.

Tin Học Cường Phát cung cấp dịch vụ bơm mực máy in với những lợi ích sau đây:

 • Chất lượng tốt: Mực in Cường Phát sử dụng luôn là loại tốt nhất, mỗi dòng máy sẽ sử dụng một loại mực riêng mà không dùng chung.
 • Giá cả hợp lý: Giá nạp mực chúng tôi đưa ra phù hợp với ngân sách của khách hàng, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho việc in ấn của mình.
 • Dịch vụ tốt: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giúp bạn trong mọi vấn đề liên quan đến máy in của bạn.

Với những lợi ích trên, Tin Học Cường Phát là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi cần bơm mực máy in quận 7. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

bơm mực máy in quận 7

Đơn vị nạp mực uy tín được khách hàng tin dùng

Tính đến nay Tin Học Cường Phát cũng đã đi vào hoạt động được khá lâu, nắm trong mình rất nhiều khách hàng thân thiết. Khách hàng đồng hành với chúng tôi từ những ngày đầu hoạt động bởi vì một lý do vì sự uy tín.

Mực in chúng tôi sử dụng in đậm đẹp, nếu hộp mực hay máy in có sự cố gì chúng tôi sẽ báo chính xác không thêm thắt bất cứ điều gì nên khách hàng đều rất an tâm sử dụng dịch vụ.

Kỹ thuật viên giỏi có kiến thức chuyên môn cao

Một số đơn vị có kỹ thuật viên tay nghề yếu dẫn đến hỏng hóc hộp mực của khách hàng trong lúc nạp mực. Điều này quả thực rất tai hại đối với khách hàng, có trường hợp họ báo sai tình trạng dẫn đến khách hàng phải bỏ ra chi phí rất lớn để khôi phục sửa chữa máy in của mình.

Tại Tin Học Cường Phát người kỹ thuật viên máy in đều được đào tạo bài bản cẩn thận. Nắm trong mình những kiến thức nền tảng vững chắc, giúp việc lựa chọn loại mực và thao tác nạp mực chính xác theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Nạp mực máy in quận 7 giá rẻ
Nạp mực máy in quận 7 giá rẻ

Giá cả công khai minh bạch

Thông thường khi khách hàng yêu cầu dịch vụ bơm mực tận nơi quận 7 thì chúng tôi đã báo giá trước cho khách. Điều này quả thực giúp người dùng rất yên tâm khi biết trước được mức giá của mình phải bỏ ra. Ngoài ra có một số dòng máy hiếm ít người sử dụng chúng tôi sẽ tiến hành đến thực tế kiểm tra sau đó sẽ báo giá.

Bảng báo giá nạp mực máy in Quận 7

Giá nạp mực máy in thường khác nhau tùy thuộc vào loại máy in và loại mực mà bạn sử dụng. Tuy nhiên, trung bình thì giá khoảng từ 100.000 đồng đến 980.000 đồng.

LOẠI MÁY INGIÁ BƠM MỰC
Nạp mực máy in Canon100,000 – 150,000đ
Nạp mực máy in HP100,000 – 150,000đ
Nạp mực máy in Brother150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Samsung150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Xerox150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Epson150,000 – 250,000đ
Nạp mực máy in Toshiba450,000 – 780,000đ
Nạp mực máy in Panasonic150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Ricoh450,000 – 780,000đ
Nạp mực máy in Sharp450,000 – 980,000đ
Bảng giá nạp mực máy in quận 7

Dịch vụ nạp mực máy in tại nhà Quận 7

Nạp mực máy in tại nhà quận 7 là một dịch vụ rất hữu ích và tiện lợi. Đây cũng là dịch vụ mà được khách hàng rất tin dùng vì những lợi ích sau đây:

 • Nạp mực máy in tại nhà giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức. Người dùng không cần phải đi đến cửa hàng để nạp mực máy in, mà chỉ cần gọi điện và đợi nhân viên của cửa hàng đến nhà để nạp mực.
 • Dịch vụ nạp mực máy in tại nhà cũng giúp người dùng tiết kiệm chi phí. Nếu bạn tự đem hộp mực ra cửa hàng nạp nếu trường hợp in không được như ý thì sẽ không được bảo hành và mất thêm chi phí mua hộp mực mới.
 • Dễ dàng sắp xếp thời gian, có thể yêu cầu nạp mực tận nơi quận 7 bất kì thời gian nào bạn rảnh trong ngày.
nạp mực máy in tại nhà quận 7
nạp mực máy in tại nhà quận 7

Quy trình nạp mực máy in tại nhà của Tin Học Cường Phát

Nạp mực máy in tại nhà là một dịch vụ hữu ích đối với những người sử dụng máy in. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, quy trình nạp mực máy in tại nhà được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng có nhắn tin trực tuyến hoặc gọi điện thoại qua số 0889999092 để yêu cầu nạp mực máy in tại nhà q7.
 • Bước 2: Sau khi khách hàng yêu cầu dịch vụ, chúng tôi sẽ xác nhận dịch vụ và lấy thông tin thời gian địa điểm.
 • Bước 3: Kỹ thuật viên nạp mực sẽ đến nhà khách hàng để nạp mực máy in. Chúng tôi sẽ kiểm tra máy in của khách hàng và nạp mực mới vào máy in.
 • Bước 4: Thanh toán. Sau khi hoàn thành việc nạp mực, kỹ sẽ thu tiền trực tiếp từ khách hàng.
Nạp mực quận 7 tại nhà
Nạp mực quận 7 tại nhà

Các bước nạp mực máy in chuẩn giúp tăng tuổi thọ hộp mực

Sau đây là quy trình nạp mực chuyên nghiệp của kỹ thuật viên tại Tin Học Cường Phát, để giúp bản in của bạn đẹp nhất và tăng tuổi thọ máy in.

 • Bước 1: Tắt máy in và đảm bảo rằng nguồn điện đã bị ngắt.
 • Bước 2: Lấy bình mực và tháo tỉ mỉ cẩn thận các linh kiện hộp mực ra.
 • Bước 3: Lấy mực in và nạp vào hộp mực cho đến khi đầy bình.
 • Bước 4: Đóng nắp bình mực và vệ sinh tất cả các chi tiết sạch sẽ.
 • Bước 5: Đặt bình mực vào máy in, đóng nắp máy in cẩn thận.
 • Bước 7: Nhấn nút bật của máy in và chờ cho đến khi các tín hiệu lên.
 • Bước 8: Kiểm tra lại bản in xem có đậm đẹp không.
nạp mực quận 7 uy tín
nạp mực quận 7 uy tín

Lời kết

Qua bài viết trên Cường Phát đã giúp bạn nhận biết được những dấu hiệu máy in của mình cần thay thế mực, và gửi đến bạn bảng báo giá của một số dòng máy in thông dụng. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ của chúng tôi thì đừng ngần ngại liên hệ yêu cầu hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ của Tin Học Cường Phát:

Câu hỏi thường gặp

Tôi ở trong chung cư, nếu gọi thợ đến nạp mực tại nhà thì cần đem hộp mực xuống hay thợ lên tận căn hộ?

Thợ sẽ lên tận căn hộ để nạp mực cho mình nhé, sau đó sẽ in test thử để kiểm tra chắc chắn in đẹp mới ra về.

Dịch vụ nạp tận nơi thì giá có khác gì với nạp tại cửa hàng không?

Dạ khi kỹ thuật đến tận nơi thì giá sẽ có cao hơn nhưng không đáng kể bạn nhé! vì chúng tôi chỉ cộng thêm 1 ít tiền xăng xe.

Cường Phát nạp những loại mực nào cho máy in?

Chúng tôi nạp mọi loại mực máy in như: Nạp mực máy in Laser, Máy in phun, Máy in kim.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *