Sửa Máy Tính Tại Thuận An Bình Dương – Dịch Vụ Uy Tín Giá Rẻ

Bình Dương là một thành phố lớn và đông đúc, nơi có rất nhiều công ty sửa chữa máy tính. Nếu bạn đang cần sửa máy tính tại Thuận An Bình Dương, bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Nhưng để tìm được một đơn vị tốt thì rất khó, vậy hãy xem qua dịch vụ của Tin Học Cường Phát.

Công ty sửa máy tính thuận an
Công ty sửa máy tính thuận an

Lý do khách hàng luôn tin tưởng sửa máy tính tại thuận an của Tin Học Cường Phát

Khách hàng luôn tin tưởng sửa máy tính tại thuận an của Tin Học Cường Phát vì có nhiều lý do. Trước hết, các kỹ thuật máy tính được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, Tin Học Cường Phát cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính với giá cả hợp lý. Các dịch vụ bảo hành và bảo trì để đảm bảo rằng máy tính của khách hàng luôn hoạt động tốt.

sửa máy tính tại thuận an
sửa máy tính tại thuận an

Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại

Dịch vụ sửa máy tính nhanh chóng chuyên nghiệp, chẩn đoán chính xác tình trạng máy, đưa ra phương án sửa chữa nhanh dứt điểm. Khách sửa liền tại chỗ, không làm mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà thuận an bình dương, giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức đi lại. Chỉ cần nhấc máy lên gọi điện sau 30p kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi.

Linh kiện thay thế chính hãng

Linh kiện thay thế sửa chữa máy tính cam kết chính hãng từ nhà sản xuất, nói không với hàng kém chất lượng. Việc thay thế linh kiện chính hãng giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định như lúc ban đầu. Hạn chế tối đa được những sự cố hỏng hóc không đáng có sau này.

Dịch vụ bảo hành tốt

Đối với mọi sản dịch vụ sửa máy tính, hay những sản phẩm do Tin Học Cường Phát cung cấp đều sẽ được bảo hành tối thiểu từ 1 tháng đến 2 năm. Giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cuối cùng, Tin Học Cường Phát cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến máy tính của họ.

Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao

Kỹ thuật sửa chữa máy tính có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường đại học tại tphcm.

Vì vậy, khách hàng luôn tin tưởng sửa máy tính tại thuận an vì các lý do trên. Họ có thể yên tâm rằng máy tính của mình sẽ được sửa chữa một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Sửa máy tính thuận an uy tín
Sửa máy tính thuận an uy tín

Vậy bảng giá sửa máy tính tại thuận an là bao nhiêu ?

Điều quan trọng nhất mà chúng ta đều quan tâm chính là sửa máy tính tại thuận an bao nhiêu tiền? bạn đừng quá lo lắng, chi phí sửa máy tính không hề cao, sau đây là bảng giá cơ bản dịch vụ sửa máy tính tại thuận an:

Dịch vụBáo Giá
Cài đặt Windows Xp, Win 7, Win 8, Win 10, Win 11150.000đ
Cài đặt phần mềm đồ họa150.000đ
Vệ sinh máy tính Laptop150.000đ
Cài đặt Windows cho máy Macbook300.000đ
Cài đặt MacOs cho Macbook, Imac250.000đ – 400.000đ
Cài đặt phần mềm tiện ích ( Office + Winrar,…)100.000đ – 150.000đ
Sửa lỗi Internet, wifi100.000đ – 200.000đ
Cài đặt máy in, chia sẻ mạng Lan, kết nối ngoại vi,…150.000đ
Phá pass mọi phiên bản Windows150.000đ
Sửa bản lề laptop bị gãy250.000đ – 650.000đ
Cài đặt phần mềm diệt virus bản quyền300.000đ/1 năm
Thay thế sửa chữa bàn phím laptop300.000đ – 750.000đ
Thay thế Pin laptop300.000đ – 950.000đ
Sửa lỗi main laptop bị hư nguồn350.000đ – 950.000đ
Nâng cấp máy tính, laptopLiên hệ
Phục hồi dữ liệuLiên hệ
Bảng giá sửa máy tính tại thuận an

Tin Học Cường Phát chuyên sửa máy tính tại nhà thuận an Bình Dương các lỗi sau:

  • Một trong những lỗi phổ biến nhất là lỗi khởi động. Nếu máy tính của bạn không khởi động được, bạn có thể thử kiểm tra các thiết bị ngoại vi, như bàn phím, chuột, màn hình, v.v.
  • Một lỗi khác là lỗi phần cứng. Nếu máy tính của bạn bị lỗi phần cứng, bạn cần phải kiểm tra các thiết bị phần cứng trong máy tính của bạn có bị cháy hay ẩm ướt gì không.
  • Một lỗi khác là lỗi phần mềm. có thể do máy tính đang bị nhiễm virus hoặc lỗi win, v.v.

Cuối cùng, bạn cũng cần phải kiểm tra lại các thiết bị ngoại vi và phần cứng trong máy tính của bạn để xem xét xem có bị lỗi hay không. Nếu bạn không thể sửa chữa máy tính của mình, bạn có thể gọi dịch vụ sửa máy tính tại thuận an của Tin Học Cường Phát.

sửa máy tính tại thuận an
Sửa máy tính tại nhà thuận an

Quy trình sửa máy tính tại nhà thuận an như thế nào?

Khi bạn cần sửa máy tính tại nhà thuận an, có một số quy trình cần thực hiện. Đầu tiên, bạn cần phải liên hệ với một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tại thuận an của Cường Phát.

Sau đó chúng tôi sẽ cử một nhân viên đến nhà bạn để kiểm tra máy tính của bạn. Nhân viên sẽ thực hiện một số kiểm tra cơ bản và sẽ đưa ra một báo giá cho bạn.

sửa máy tính tại thuận an
Sửa máy tính thuận an giá rẻ

Sau khi bạn đã đồng ý với báo giá, nhân viên sẽ bắt đầu sửa chữa máy tính của bạn. Kỹ thuật viên sẽ thực hiện một số thay đổi và cập nhật phần mềm của máy tính của bạn. Họ cũng sẽ kiểm tra các thiết bị ngoại vi và các phần cứng khác để đảm bảo rằng máy tính của bạn hoạt động tốt nhất.

Sau khi sửa chữa hoàn tất, nhân viên sẽ thực hiện một số kiểm tra cuối cùng để đảm bảo rằng máy tính của bạn hoạt động ổn định. Khi kiểm tra hoàn tất, nhân viên sẽ gửi bạn một báo cáo và bạn sẽ được hưởng các dịch vụ bảo hành của chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Tin Học Cường Phát:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *