Ultraviewer Là Gì? Có An Toàn Không? Vì Sao Cần Sử Dụng?

Bài viết dưới đây sẽ khái quát toàn bộ thông tin về ultraviewer. Giúp người dùng có cái nhìn tổng thể về phần mềm này và giải đáp được những thắc mắc như: Ultraviewer là gì? ultraviewer có an toàn không? ultraviewer có nghe được âm thanh không?

Ultraviewer là gì?

Ultraviewer là gì? là phần mềm điều khiển máy tính từ xa, tương tự như phần mềm teamviewer. Bạn có thể dễ dàng thao tác, điều khiển một máy tính khác khi được cung cấp ID và mật khẩu.

Dù bạn đang ở bất cứ đâu, đều có thể điều khiển máy tính ở nơi khác, để sửa lỗi, thao tác, hướng dẫn,… Đây là một trong những phần mềm cần thiết, đối với những người làm việc trên máy tính.

ultraviewer là gì
Ultraviewer là gì?

Ưu điểm phần mềm Ultraviewer

  • Phần mềm Ultraviewer là sản phẩm được tạo ra bởi một lập trình viên người Việt. Trước đây khi chưa có ultraviewer thì chúng ta thường sử dụng teamviewer. Nhưng phần mềm này phải trả một khoản phí, ultraviewer thì hoàn toàn miễn phí.
  • Với tính năng tương tự phần mềm tiền nhiệm của nó, nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Rất nhanh ultraviewer đã được sử dụng rộng rãi phổ biến ở mọi trường học, công ty, văn phòng,… Và đã vươn lên trở thành một trong những phần mềm Việt thành công nhất hiện tại.
  • Ultraviewer được ra đời nhằm mục đích hỗ trợ những người cần phải làm việc, giải quyết các vấn đề phát sinh ở xa. Khi phần mềm, file dữ liệu bị lỗi, chúng ta hoàn toàn có thể xử lý từ xa được. Nếu hiện tại bạn vẫn chưa biết ultraviewer là gì? thì quả là rất đáng tiếc.

>>>Xem thêm:

1. Tính bảo mật cao, an toàn tuyệt đối

Phần mềm được bảo mật với công nghệ cao cấp nhất. Được viết bởi lập trình viên, mã hóa dữ liệu an toàn tuyệt đối. Hơn nữa công nghệ này con giúp việc chia sẻ hình ảnh, âm thanh dễ hơn bao giờ hết.

Ultraviewer sẽ cung cấp đến mỗi máy tính người dùng một ID và Pass khác nhau, khác nhau với tất cả các máy. Tính năng này đảm bảo được sự tương tác có giới hạn với nhau, đảm bảo không có kết nối lạ xâm nhập.

ultraviewer có an toàn không
Tính năng bảo mật ultraviewer

2. Cho phép bật máy tính từ xa

UltraViewer cung cấp chức năng mạnh mẽ cho phép bạn bật máy tính từ xa một cách dễ dàng. Với tính năng này, bạn có thể khởi động hoặc tắt máy tính từ xa mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp với nó. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn truy cập vào máy tính từ xa hoặc khi bạn muốn tắt máy tính từ xa một cách an toàn và thuận tiện.

Mở máy tính từ xa
Mở máy tính từ xa

Bằng cách sử dụng UltraViewer, bạn có thể quản lý máy tính từ xa một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc. Với tính năng bật máy tính từ xa của UltraViewer, bạn sẽ có sự linh hoạt và tiện lợi trong việc điều khiển máy tính từ xa.

3. Tốc độ kết nối truyền tải nhanh chóng

Phần mềm UltraViewer không bị giới hạn số lượng các địa chỉ IP khác nhau, thực hiện việc kết nối vào cùng một lúc. Chính vì vậy mà người dùng có thể sử dụng phần mềm được ở nhiều trường hợp khác nhau. Bạn có thể mời bạn bè, đồng nghiệp của mình tương tác với màn hình của bạn từ xa thông qua các cuộc hội nghị, giảng dạy,…

phan mem dieu khien may tinh tu xa 3

4. Hỗ trợ cửa sổ chat nhanh 2 chiều

Trong quá trình thao tác điều chỉnh máy từ xa. Giữa máy chính và máy được kết nối có thể trao đổi chat qua lại với nhau. Vì vậy mà người dùng có thể tương tác với nhau dễ dàng hơn trong các cuộc hội nghị, họp,… với đồng nghiệp, bạn bè.

Tính năng này cũng rất cần thiết trong quá trình chăm sóc khách hàng từ xa, hướng dẫn sử dụng phần mềm,…

5. Không đòi hỏi cấu hình cao, dễ dàng truy cập

Ultraviewer có thể đáp ứng tương thích với mọi loại cấu hình máy, từ đời thấp đến đời mới nhất. Nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm cài đặt trên máy tính của mình, mà không cần quan tâm đến cấu hình, miễn là có mạng Internet ổn định.

 6. Giao diện thân thiện với người dùng

Hơn thế nữa, phần mềm UltraViewer còn có giao diện trực quan, đơn giản, thân thiện và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Bạn có thể mở phần mềm lên để khởi động và kích hoạt điều khiển từ xa trên các thiết bị nào khác là có thể sử dụng được ngay lập tức.

phan mem dieu khien may tinh tu xa 1 1

UltraViewer có an toàn không?

UltraViewer sử dụng mã hóa và các phương thức bảo mật để bảo vệ thông tin và đảm bảo rằng việc kết nối và truyền dữ liệu được thực hiện một cách an toàn. Tuy nhiên, như với bất kỳ phần mềm từ xa nào khác, việc giữ an toàn phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng.

Để đảm bảo an toàn, hãy chỉ chia sẻ ID và Pass cho những người mà bạn tin tưởng. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật phiên bản mới nhất của UltraViewer để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra khi không muốn đối phương truy cập vào thì bạn chỉ cần tắt phần mềm là sẽ ngắt hoàn toàn kết nối.

So sánh giữa phần mềm ultraviewer và Teamviewer

Tính năngUltraviewerTeamviewer
Số lượng máy cài đặtKhông giới hạn với bản miễn phíPhải trả phí khi cài đặt nhiều máy
Độ ổn địnhĐôi lúc sẽ gặp tình trạng mất kết nối mặc dù mạng vẫn tốtĐộ ổn định cao, tốc độ kết nối nhanh
Chia sẻ file dữ liệuThao tác hơi phức tạp, gửi file qua cửa sổ chat. Tốc độ truyền tải chậm.Chia sẻ file một cách dễ dàng bằng việc kéo file từ máy chính qua màn hình điều khiển máy phụ. Tốc độ truyền tải khá nhanh
Điều khiển nhiều máy cùng một lúcCó thể điều khiển nhiều máy cùng một lúc dễ dàng.Có thể điều khiển nhiều máy cùng một lúc dễ dàng
Cửa sổ ChatGiao diện thân thiện, việc bật tắt dễ dàng.Giao diện chưa được tối ưu, thao tác bật tắt khá khó.
Giá thànhCó bản miễn phí và có phí. Đối với bản miễn phí người dùng đã có thể sử dụng tốt mọi tính năng.Người dùng cần phải mua bản quyền, quá trình đăng kí phức tạp và mất nhiều thời gian mới có thể sử dụng được phần mềm
Bảng so sánh giữa phần mềm Ultraviewer và Teamviewer

Cập nhật bảng giá mới nhất khi mua bản trả phí Ultraviewer

Kết luận

Phần mềm Ultraviewer hiện nay là một công cụ đắc lực không thể thiếu để có thể làm việc từ xa. Ultraviewer an toàn tuyệt đối với máy tính, dữ liệu của chúng ta, tin tặc hoàn toàn không thể xâm nhập máy tính thông qua ultraviewer. Bạn hãy cứ hoàn toàn yên tâm tải về để sử dụng nhé, nhưng hãy lưu ý giám sát chặt chẽ người đang điều khiển máy tính của mình.

Hi vọng bài viết trên Tin Học Cường Phát đã giải đáp được thắc mắc phần mềm Ultraviewer là gì? của bạn. Nếu có bất kì thắc mắc gì về phần mềm, dịch vụ máy tính, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *