Ultraviewer Là Gì? Có An Toàn Không? Vì Sao Cần Sử Dụng?

Người dùng máy tính chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua từ cụm từ ultraviewer. Khi nhờ ai đó cài đặt hay sửa chữa máy tính cho mình, thì đều nghe họ nói gửi ultraviewer qua. Nhưng chúng ta lại không không biết ultraviewer là gì? tác dụng của nó ra làm sao? Ultraviewer có an toàn không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp hoàn toàn thắc mắc của bạn.

Ultraviewer là gì?

Ultraviewer là gì? là phần mềm điều khiển máy tính từ xa, tương tự như phần mềm teamviewer. Bạn có thể dễ dàng thao tác, điều khiển một máy tính khác khi được cung cấp ID và mật khẩu.

Dù bạn đang ở bất cứ đâu, đều có thể điều khiển máy tính ở nơi khác, để sửa lỗi, thao tác, hướng dẫn,… Đây là một trong những phần mềm cần thiết, đối với những người làm việc trên máy tính.

ultraviewer là gì
Ultraviewer là gì?

Ngoài ra, Ultraview còn có các phiên bản cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Để đem lại nhiều tiện ích, tiện lợi nhất cho người sử dụng. Giờ đây chắc hẳn bạn đã hình dung qua phần mềm ultraviewer là gì rồi phải không? Hãy đọc tiếp để biết thêm các tính năng hay ho của phần mềm này nữa nhé.

Tính năng nổi bật của Ultraview

 • Giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác, điều khiển máy tính khác từ xa.
 • Với hơn 5.000.000 lượt tải trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại.
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí, với rất nhiều tính năng vượt trội.
 • Giúp bạn có thể điều khiển máy tính, hỗ trợ khách hàng và đối tác từ xa thông qua mạng Internet.
 • Giao diện thân thiện, đơn giản dễ dàng sử dụng.
 • Ngoài ra ứng dụng còn có thể áp dụng dạy học thao tác máy tính từ xa.

>>>Xem thêm:

Giới thiệu về phần mềm Ultraviewer

 • Phần mềm Ultraviewer là sản phẩm được tạo ra bởi một lập trình viên Việt tài năng. Trước đây khi chưa có ultraviewer thì chúng ta thường sử dụng teamviewer. Nhưng phần mềm này phải trả một khoản phí, nhưng ultraviewer thì hoàn toàn miễn phí.
 • Giờ đây, phần mềm ultraviewer đã ra đời. Với tính năng tương tự phần mềm tiền nhiệm của nó, nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Rất nhanh ultraviewer đã được sử dụng rộng rãi phổ biến ở mọi trường học, công ty, văn phòng,… Và đã vươn lên trở thành một trong những phần mềm Việt thành công nhất hiện tại.
phần mềm điều khiển máy tính từ xa
 • Ultraviewer được ra đời nhằm mục đích hỗ trợ những người cần phải làm việc, giải quyết các vấn đề phát sinh ở xa. Khi phần mềm, file dữ liệu bị lỗi, chúng ta hoàn toàn có thể xử lý từ xa được. Nếu hiện tại bạn vẫn chưa biết ultraviewer là gì? thì quả là rất đáng tiếc.

Tải Ultraviewer điều khiển máy tính từ xa phiên bản mới nhất

Dưới đây là phiên bản mới nhất hiện tại từ trang chủ, bạn hãy tải ultraviewer ngay:

Một số điểm vượt trội của Ultraviewer so với đối thủ

1. Tính bảo mật cao, an toàn tuyệt đối

Phần mềm được bảo mật với công nghệ cao cấp nhất. Được viết bởi lập trình viên, mã hóa dữ liệu an toàn tuyệt đối. Hơn nữa công nghệ này con giúp việc chia sẻ hình ảnh, âm thanh dễ hơn bao giờ hết.

Ultraviewer sẽ cung cấp đến mỗi máy tính người dùng một ID và Pass khác nhau, khác nhau với tất cả các máy. Tính năng này đảm bảo được sự tương tác có giới hạn với nhau, đảm bảo không có kết nối lạ xâm nhập.

ultraviewer có an toàn không
Tính năng bảo mật ultraviewer

2. Tốc độ kết nối truyền tải nhanh chóng

Phần mềm UltraViewer không bị giới hạn số lượng các địa chỉ IP khác nhau, thực hiện việc kết nối vào cùng một lúc. Chính vì vậy mà người dùng có thể sử dụng phần mềm được ở nhiều trường hợp khác nhau. Bạn có thể mời bạn bè, đồng nghiệp của mình tương tác với màn hình của bạn từ xa thông qua các cuộc hội nghị, giảng dạy,…

phan mem dieu khien may tinh tu xa 3

3. Hỗ trợ cửa sổ chat nhanh 2 chiều

Trong quá trình thao tác điều chỉnh máy từ xa. Giữa máy chính và máy được kết nối có thể trao đổi chat qua lại với nhau. Vì vậy mà người dùng có thể tương tác với nhau dễ dàng hơn trong các cuộc hội nghị, họp,… với đồng nghiệp, bạn bè.

Tính năng này cũng rất cần thiết trong quá trình chăm sóc khách hàng từ xa, hướng dẫn sử dụng phần mềm,…

4. Không đòi hỏi cấu hình cao, dễ dàng truy cập

Ultraviewer có thể đáp ứng tương thích với mọi loại cấu hình máy, từ đời thấp đến đời mới nhất. Nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm cài đặt trên máy tính của mình, mà không cần quan tâm đến cấu hình, miễn là có mạng Internet ổn định.

 5.Giao diện thân thiện với người dùng

Hơn thế nữa, phần mềm UltraViewer còn có giao diện trực quan, đơn giản, thân thiện và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Bạn có thể mở phần mềm lên để khởi động và kích hoạt điều khiển từ xa trên các thiết bị nào khác là có thể sử dụng được ngay lập tức.

phan mem dieu khien may tinh tu xa 1 1

UltraViewer có thật sự an toàn không?

 • Chúng ta ai cũng sợ dữ liệu cá nhân của mình lọt ra ngoài, từ những tài liệu quan trọng, đến những thông tin cá nhân đều nằm ở trong máy tính. Vậy phần mềm ultraviewer có an toàn không?
 • Đối với ultraviewer thì bạn hoàn toàn yên tâm, khi có người điều khiển mọi thao tác điều hiển thị trên màn hình. Bạn có thể xem toàn bộ quá trình bên kia thao tác làm gì trên máy tính của mình.
 • Trong quá trình điều khiển, nếu bạn muốn lấy lại quyền kiểm soát máy tính, bạn chỉ cần tắt phần mềm là sẽ chặn hoàn toàn. Khi bật phần mềm lại thì đã được tự động thay đổi mật khẩu, khiến đối phương không thể kết nối lại được.

Một số lưu ý khi dùng Ultraviewer để giúp an toàn tuyệt đối

Phần mềm Ultraviewer có những công nghệ bảo mật cao, giúp máy tính của chúng ta an toàn tuyệt đối với những người lạ muốn xâm nhập vào máy tính của mình. Nhưng khi đã cung cấp ID và mật khẩu cho người khác thì chúng ta phải có một số lưu ý sau.

 • Tuyệt đối không được gửi ultraviewer cho những người xa lạ không tin tưởng. Trong trường hợp xấu họ có thể cài mã độc vào máy tính, gây mất mát, rò rỉ thông tin cá nhân.
 • Trong quá trình đối tác đang điều khiển máy, hay đang sử máy tính từ xa, chúng ta phải trực tiếp ngồi xem họ đã thao tác những gì. Phòng trường hợp đối phương thao tác không chính đáng trên máy tính của mình.
 • Sau khi đối tác đã hỗ trợ xong, chúng ta hãy tắt ngay phần mềm đi và bật lại, xem phần mềm đã tự đổi pass chưa, nếu đã đổi là chúng ta đã an toàn tuyệt đối, họ sẽ không thể tự động truy cập vào máy tính của mình nữa.
 • Bạn hãy thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm, để đảm bảo phần mềm luôn được bảo mật tốt nhất nhé.

Một lưu ý quan trọng: Bạn hãy bỏ tích chọn 3 mục như trong hình, để gia tăng tối đa sự an toàn của máy tính.

Tuyệt đối không nên tích chọn vào 3 mục này

Kết luận

Phần mềm Ultraviewer hiện nay là một công cụ đắc lực không thể thiếu để có thể làm việc từ xa. Ultraviewer an toàn tuyệt đối với máy tính, dữ liệu của chúng ta, tin tặc hoàn toàn không thể xâm nhập máy tính thông qua ultraviewer. Bạn hãy cứ hoàn toàn yên tâm tải về để sử dụng nhé, nhưng hãy lưu ý giám sát chặt chẽ người đang điều khiển máy tính của mình.

Hi vọng bài viết trên Tin Học Cường Phát đã giải đáp được thắc mắc phần mềm Ultraviewer là gì? của bạn. Nếu có bất kì thắc mắc gì về phần mềm, dịch vụ máy tính, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Một số câu hỏi thường gặp khi người dùng sử dụng Ultraviewer

Ultraviewer có cần mạng không?

Ultraviewer phải cần có mạng mới sử dụng được nhé! mọi kết nối thác tác của phần mềm đều yêu cầu máy chủ và máy con đều phải có mạng.

Ultraviewer có nghe được không?

Có bạn nhé! Phần mềm ultraviewer có thể nghe được, bạn có thể chia sẻ âm thanh giữa 2 máy tính một cách dễ dàng. Nhưng điều này chỉ diễn ra khi cả 2 máy đều đang sử dụng bản trả phí của phần mềm. Đối với bản miễn phí thì chức năng này không kích hoạt được.

Dùng ultraviewer có an toàn không?

Phần mềm ultraviewer rất an toàn, bạn có thể xem người đang điều khiển máy tính làm những gì trên máy của mình. Trường hợp không muốn lấy lại quyền điều khiển bạn chỉ cần di chuột và tắt phần mềm là được.

Facebook Comments Box
Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *