Kiểm Tra Nhiệt Độ Máy Tính

Làm sao để kiểm tra nhiệt độ máy tính?

Máy tính sử dụng lâu sẽ bị bụi bẩn làm tắc nghẽn đường lưu thông khí tản nhiệt cho máy tính và bị khô keo tản nhiệt khiến cho máy không thể giải nhiệt được. Sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy tính và tuổi thọ cũng sẽ bị giảm đi rất nhiều vì nhiệt độ. Vậy làm sao để kiểm tra xem máy tính của mình có bị nóng không?

HWMonitor PRO – Công cụ kiểm tra nhiệt độ máy tính, laptop

CPUID HWMonitor là phần mềm giúp bạn giám sát phần cứng với thông tin đầy đủ cùng các chỉ số liên quan, đồng thời hỗ trợ cho nhiều card đồ họa, âm thanh và bộ vi xử lý. CPUID HWMonitor sử dụng công nghệ mới nhất để theo dõi hệ thống dễ dàng, giúp bạn nắm rõ hơn về sức khỏe hệ thống của bạn để có những biện pháp xử lý kịp thời.
phan mem hwmonitor 1 1
So với các phần mềm theo dõi nhiệt độ phần cứng máy tính khác, HWMonitor có lợi thế hơn hẳn vì dễ sử dụng và khá nhẹ, không tác động đến hiệu năng toàn bộ hệ thống và cung cấp cho người dùng các thông tin hữu ích.

1. Tính năng nổi bật của CPUID HWMonitor

* Phần mềm nhẹ, dễ sử dụng

Nếu đang cần tìm kiếm phần mềm, công cụ giám sát hệ thống, cho phép lưu trữ các dữ liệu đã ghi trên PC dưới dạng file text, HWMonitor có tất cả những gì bạn đang tìm kiếm. Đặc biệt phần mềm khá nhẹ, không ảnh hưởng đến hiệu suất toàn bộ hệ thống và dễ sử dụng.

Có sẵn phiên bản portable

Ngoài phiên bản cài đặt, HWMonitor cũng có sẵn cả phiên bản portable không yêu cầu cài đặt, không can thiệp hệ thống.Phần mềm HWMonitor kiểm tra nhiệt độ cho CPU

Công cụ giám sát phần cứng PC miễn phí 

Tính năng nổi bật khác của HWMonitor là phần mềm miễn phí, người dùng có thể download HWMonitor mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào, trừ khi bạn muốn nâng cấp phiên bản cao cấp và sử dụng các tính năng nâng cao khác như:– Tính năng giám sát từ xa: cho phép bạn theo dõi các cảm biến của PC hoặc thiết bị Android thông qua kết nối TCP / IP đơn giản.– Lưu dữ liệu giám sát: cho phép người dùng lưu các dữ liệu giám sát PC bằng cách tạo file bitmap từ nhật ký.– Cải tiến giao diện người dùng: cho phép chỉnh sửa nhãn cảm biến, hiển thị cảm biến trên khay hệ thống, … .

Giao diện đơn giản 

Tất cả dữ liệu mà chương trình ghi lại sẽ được hiển thị trên cửa sổ đơn giản. Bên cạnh đó phần mềm cũng hiển hiển thị các giá trị tối thiểu và tối đa cho từng phần cứng PC.

Cập nhật trong thời gian thực

HWMonitor cập nhật tất cả dữ liệu mà phần mềm hiển thị trong thời gian thực.
Cpuid HWMonitor

2. Tại sao nên sử dụng HWMonitor?

HWMonitor theo dõi và kiểm tra nhiệt độ phần cứng PC liên tục để đảm bảo thiết bị không bị quá nóng cũng như hỗ trợ người dùng tìm kiếm và giải quyết các vấn đề lỗi trên hệ thống.Phần mềm đơn giản nhưng khá hữu ích và tin cậy, giao diện đơn giản và dễ sử dụng hơn so với các phần mềm tương tự khác. Bên cạnh đó HWMonitor còn có khả năng xử lý các chip cảm biến phổ biến như ITE IT87, IC Winbond và một số con chip khác, …

Tải phần mềm kiểm tra nhiệt độ HWMonitor

Bấm vào đây: HWMonitor để tải phiên bản mới nhất
Mời Bạn Đánh Giá
Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *