Download Corel 2019 Repack – Link Tải Tốc Độ Cao

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm đồ họa đa chức năng và dễ sử dụng? Bạn muốn tiết kiệm thời gian khi tải và cài đặt phần mềm? Hãy tải về Corel 2019 Repack không cần crack, xài vĩnh viễn với 1 click, trải nghiệm ngay hôm nay.

Giới thiệu về CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack

Phần mềm thiết kế CorelDRAW không còn xa lạ với dân thiết kế nữa rồi. Corel đã được nâng cấp qua rất nhiều các phiên bản như: X5, X6, X7, X8,… Bản Corel 2019 là bản cập nhật quan trọng dành cho tín đồ sử dụng máy Macbook. Điểm nổi bật của bản cập nhật này là đã có thể sử dụng corel trên Macos. Giờ đây bạn có thể thoả sức thiết kế Vector đa hệ điều hành.

CorelDRAW Graphics Suite 2019 được ra mắt vào ngày 13 tháng 2 năm 2019. Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, bản cập nhật này được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thiết kế đồ họa, in ấn, marketing, quảng cáo, sản xuất video và nhiều lĩnh vực khác.

CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack có nhiều tính năng và công cụ mạnh mẽ. Giúp bạn tạo ra các tác phẩm đồ họa chuyên nghiệp. Với giao diện thân thiện với người dùng, phần mềm này rất dễ sử dụng và phù hợp với cả người mới bắt đầu và chuyên gia đồ họa.

tải Corel 2019
Corel 2019

Bản cài đặt Corel 2019 repack là gì?

Trước đây để sử dụng được phần mềm thiết kế Corel bản phải bỏ một số tiền không hề nhỏ để mua bản quyền. Nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí để làm được điều này. Vậy là bản Corel 2019 Full Crack ra đời đã giúp người dùng có thể bẻ khoá và xài miễn phí. Nhược điển của bản Crack là khó cài đặt và dễ bị nhả key, khiến người dùng bị chặn không thao tác được phần mềm.

Cuối cùng bản Corel 2019 repack ra đời, giúp người dùng đơn giản hoá và tự động trong quá trình cài đặt. Chỉ với vài cú click chuột thì phần mềm đã tự bẻ khoá và nhập sẵn key. Người dùng chỉ cần đợi ít phút mở phần mềm lên và chạy thôi.

Lợi ích của việc cài Corel 2019 Repack

Tiết kiệm thời gian: Với Corel 2019 Repack, bạn chỉ cần tải về và cài đặt trong 1 click. Không cần phải tốn thời gian để tìm kiếm tải các bản crack, rất dễ lỗi và xài không ổn định. Với bản repack bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể cài vĩnh viễn.

Dễ dàng sử dụng: CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Giúp bạn dễ dàng thao tác cài đặt cực kì đơn giản.

Tính năng đa dạng: CorelDRAW Graphics Suite 2019 cung cấp nhiều tính năng và công cụ mạnh mẽ để bạn tạo ra các tác phẩm đồ họa đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Độ ổn định cao: CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack được phát triển bởi một công ty uy tín và đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi phát hành, đảm bảo tính ổn định và độ tin cậy cao.

Yêu cầu hệ thống với Corel 2019 Repack

Windows: Sử dụng hệ điều hành Windows 7 bản cập nhật mới nhất trở lên.
CPU: Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
RAM: 2 GB trở lên
Dung lượng ổ cứng: Trống ít nhất 2,5 GB
Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng
– Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở 100% (96 dpi)
– Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
– Microsoft .Net Framework 4.7
– Cần có kết nối Internet để cài đặt và xác thực CorelDRAW Graphics Suite.

Cách tải và cài đặt Corel 2019 Repack

Bước 1: Truy cập vào link dưới đây để tải về CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack.

Bước 2: Sau khi tải bản corel 2019 repack về, bạn tiến hành giải nén bằng WinRAR hoặc 7-Zip. Sau đó nhấp chuột phải chọn “Run as administrator

cài đặt corel

Bước 3: Sau đó bạn bấm chọn “Ok“.

corel repack 2019

Sau đó phần mềm sẽ bắt đầu giải nén.

quá trình cài corel 2019

Bước 5: Một cửa sổ mới hiện ra, nếu máy tính của bạn đang sử dụng win 64bit thì chọn “Yes“. Trường hợp máy sử dụng hệ điều hành 32bit thì chọn “No” nhé.

corel repack 2019

Phần mềm bắt đầu chạy.

corel repack 2019

Bước 6: Bạn tích chọn vào “I agree to the End User License Agreement”, sau đó bấm Accept.

corel repack 2019

Bước 7: Phần mềm sẽ tự tích chọn vào”I have a serial number”, và điền sẵn key. Bạn chỉ cần Chọn Next là được.

corel repack 2019

Bước 8: Nếu bạn muốn cài full bộ thì chọn “Typical Installation”. Nếu muốn tùy biến thì chọn vào “Custom Installation…”

corel repack 2019

Bước 9: Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu. Hãy đợi một chút cho đến khi quá trình hoàn thành.

cài corel miễn phí

Bước 10: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack và bắt đầu sử dụng phần mềm.

icon phần mềm corel

Kết luận

Với Corel 2019 Repack, bạn có thể sử dụng phần mềm corel 2019 hoàn toàn miễn phí. Tải về và cài đặt phần mềm chỉ trong 1 click giúp bạn không cần phải thao tác phức tạp.

Lưu ý: Đây là bản nguyên gốc CorelDRAW Graphics Suite 2019, với đầy đủ mọi tính năng. Đã được bẻ khóa sẵn và đóng gói lại, nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *