Windows 11 Pro Download Iso 64 Bit [link drive] Nguyên Gốc

Hệ điều hành Windows 11 đã ra mắt được hơn một năm. Hiện tại hệ điều hành này đã tương thích hoàn toàn với những máy đời mới. Nếu ai chưa lên thì nên xem qua bài viết, để biết được những thay đổi của phiên bản này so với bản windows 10 như thế nào. windows 11 pro download iso 64 bit mới nhất nguyên gốc microsoft.

tải win 11 64 bit
Hình ảnh Desktop Windows 11

Giới thiệu về hệ điều hành Windows 11

Windows 11 là hệ điều hành mới nhất hiện tại. Với nhiều chức năng mới, đặc biệt là giao diện có rất nhiều thay đổi so với phiên bản trước đó. Windows 11 tập trung vào tính bảo mật cao, nâng cao khả năng giải trí so với hệ điều hành trước.

Hệ điều hành windows 11
Laptop cài hệ điều hành Windows 11

Windows 11 được Microsoft cho ra mắt chính thức ngày 05/10/2021. Đây là hệ điều hành hứa hẹn có thể thay thế hoàn toàn Windows 10 trong tương lai. Với giao diện phong cách hiện đại với nhiều tiện ích phong phú, đem đến nhiều trải nghiệm cho người dùng. Vậy bạn hãy thử tải ngay bản iso win 11 64 bit về trải nghiệm ngay nhé.

Windows 11 pro download iso 64 bit nguyên gốc link driver

Windows 11 pro iso download iso 64 bit: Link Tải win 11 pro 64bit nguyên gốc, link drive tải cực nhanh.

Windows 11 pro download iso 64 bit đây là bản sạch. Được lấy trực tiếp từ nhà sản xuất, nên bạn hoàn toàn yên tâm tải về để sử dụng.

Windows 11 là phiên bản kế nhiệm Windows 10, có giao diện tương đối giống Win 10. Nếu bạn còn đang sử dụng Windows 10 hãy nâng cấp lên phiên bản win 11 mới nhất. Để trải nghiệm những tính năng hay ho mà hệ điều hành này đem lại.

Giao diện Windows 11
Giao diện Windows 11

Windows 11 pro download iso 64 bit sau khi đã tải xong phải làm sao?

Hệ điều hành mới chắc chắn Microsoft không chỉ thay đổi thiết kế, mà còn tập trung chính vào phần hiệu năng. Đối với những máy đời mới, khi cập nhật lên Win 11 sẽ gia tăng hiệu suất đáng kể. Các bản cập nhật nhỏ sẽ nhẹ hơn khoảng 40%. Trình duyệt Web mặc định sẽ hoạt động nhanh và ổn định hơn rất nhiều.

Khi mới cài win trắng, sẽ được tích hợp nhiều ứng dụng hot như: Tiktok, Spotify, Netflix,… để nâng cao trải nghiệm người dùng. Win 11 còn cung cấp thêm tính năng Auto HDR và ​​DirectStorage, giúp tăng hiệu suất khi chơi game. Các game thủ nên nâng cấp ngay để được trải nghiệm.

windows 11

Windows 11 có nhiều thay đổi mới về giao diện như thanh Taskbar, Menu Start,… và có thêm các công cụ giúp tối ưu hóa không gian màn hình, và tăng tối đa năng suất hoạt động của nó. Không những thế Windows 11 còn cho phép chạy ứng dụng Android ngay trên hệ điều hành.

Những đặc điểm nổi bật của Windows 11 Pro 64bit

 • Giao diện mới lạ, hiện đại tươi mới, trông rất tinh tế hài hòa.
 • Màn hình khởi động mới: Thanh Star và các nội dung nằm chính giữa màn hình cực kỳ đẹp mắt.
 • Tối ưu không gian làm việc bằng Snap Layouts, Snap Groups, và Desktops, hỗ trợ thực hiện nhiều công việc cùng lúc.
 • Thanh tác vụ Taskbar kết hợp tính năng trò chuyện thông qua Microsoft Teams. Giúp việc kết nối trở nên dễ dàng.
 • Sự hỗ trợ của công nghệ AI, bản tin Widgets giúp truy cập thông tin nhanh hơn qua trình duyệt Microsoft Edge, trình duyệt này cũng được cải thiện hơn về hiệu suất, tốc độ.
 • Các công nghệ phần cứng từ DirectX12 Ultimate, DirectStorage và Auto HDR giúp khai thác tốt hơn tài nguyên để chơi game.
 • Truy cập vào hơn 100 trò chơi với mức phí hợp lý qua Xbox Game Pass cho PC hay Ultimate.
 • Nhiều cải tiến về trợ năng do người khuyết tật xây dựng và dành cho người khuyết tật.
 • Tạo điều kiện cho các nhà phát triển ứng dụng phần mềm có thể sáng tạo và chia sẻ
 • Cải thiện các trải nghiệm cảm ứng, bút kỹ thuật số và điều khiển thiết bị bằng giọng nói.
 • Nhiều công cụ cho mô hình làm việc tích hợp, các hỗ trợ cho xu hướng làm việc hiện đại, đặc biệt là mảng công nghệ thông tin.
tải windows 11

>>>Xem thêm:

Giao diện Windows 11 Microsoft với nhiều thay đổi mới

Start Menu: Đây là điểm nổi bật nhất mà người dùng nhìn thấy đầu tiên, ngay sau khi tải Iso Win 11 64bit. Task Menu và Star Men được đặt giữa màn hình thay vì căn bên trái như phiên bản trước đó.

– Nếu ai muốn trở về bên trai như trước đây thì Microsoft đã để sẵn nút chuyển đổi. Các ô Live Tile trong Start Menu đã được thay thế bằng các biểu tượng như Android và iOS. Với một phần chứa các ứng dụng được ghim, một nút dẫn đến danh sách tất cả các ứng dụng và một phần bao gồm tài liệu và ứng dụng được đề xuất dựa trên những gì bạn đã sử dụng hoặc cài đặt gần đây.
– Task Bar: Thanh tác vụ có một số biểu tượng mới bao gồm logo Windows, Search, Task View và nút Widget hoàn toàn mới.
– File Explorer: File Explorer cuối cùng cũng đã nhận được một bản nâng cấp trong Win 11. Thanh ribbon đã được đơn giản hóa, bảng điều khiển bên trái và các biểu tượng thư mục như Desktop, Documents, Download và Pictures đã được làm mới.

Lời kết

Hi vọng bài viết trên đây Tin Học Cường Phát đã giúp bạn hiểu hơn về hệ điều hành Windows 11. Cũng như có thể tải win 11 download iso nguyên gốc từ Microsoft về máy, bằng link google drive cực kì nhanh.

Facebook Comments Box
Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *