Tải Game Battlefield Vietnam – Game Chiến Tranh Việt Nam

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn tựa game Battlefield Vietnam, game chiến tranh Việt Nam cực kì lôi cuốn. Chỉ cần làm theo một vài bước hướng dẫn cơ bản là bạn đã có thể chơi được trên chiếc máy tính của mình.

Giới thiệu game battlefield vietnam chiến tranh việt nam

Battlefield Vietnam là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Digital Illusions CE. Được Electronic Arts phát hành vào ngày 15 tháng 3 năm 2004 tại Bắc Mỹ và vào ngày 19 tháng 3 năm 2004 tại Châu Âu.

Đây là trò chơi thứ hai trong sê-ri Battlefield và sau khi phát hành Battlefield 1942. Như tiêu đề cho thấy, trò chơi dựa trên cuộc chiến của Hoa Kỳ chống lại cuộc cách mạng giải phóng miền Bắc Việt Nam. So với Battlefield 1942, trò chơi có nhiều vũ khí hơn nhưng ít phương tiện hơn. Mặc dù nó bổ sung thêm trực thăng làm phương tiện trên không mà người chơi có thể sử dụng.

Chiến tranh việt nam game
Chiến tranh việt nam game

Bản đồ, chiến dịch của Battlefield Vietnam

Bản đồ trong Battlefield Vietnam dựa trên những trận chiến có thật xảy ra trong chiến tranh, diễn ra ở cả hai miền Bắc và Nam Việt Nam. Mặc dù trò chơi có chế độ Co-op chơi đơn tương tự như Battlefield 1942 nhưng nó cũng có hai chế độ chơi nhiều người chơi.

Nếu bạn muốn quay lại lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam thì hãy trải nghiệm tựa game battlefield vietnam chiến tranh việt nam. Cốt truyện là những trận chiến hào hùng của ông cha ta để chống lại quận xâm lược Hoa Kì để dành lại bờ cõi.

Game battlefield vietnam chiến tranh Việt Nam
Game battlefield vietnam chiến tranh Việt Nam

Kho game cũ:

Tải game Mario cổ điển

Một số chiến dịch tiêu biểu trong Battlefield Vietnam

Chiến Dịch Phi Tiêu Lửa, Chiến Dịch Hastings, Chiến Dịch Irving, Bãi Đổ Bộ Albany , Huế – 1968, Quảng Trị – 1968, Quảng Trị – 1972, Giành lại Huế, Bao vây Khe Sơn, Đường mòn Hồ Chí Minh, Xâm lăng Campuchia, Sài Gòn – 1968, Sài Gòn thất thủ.

game chiến tranh việt nam battlefield

Hướng dẫn cách tải game chiến tranh việt nam – Battlefield Vietnam

Bạn hãy tải game battlefield vietnam theo đường link google drive bên dưới, tựa game này cũng khá nhẹ bản nén lại khoảng gần 2gb. Máy tính của bạn nên trống tối thiểu khoảng 5gb để đủ không gian tải về và giải nén game.

Tựa game này khá nhẹ nên không cần đòi hỏi máy tính cấu hình cao. Đa số cấu hình máy tính đều có thể chơi được kêt cả máy văn phòng nên ae yên tâm download game chiến tranh việt nam này nhé.

Cách giải nén và cài đặt game

Sau khi đã hoàn thành việc tải game về máy tính của mình chúng ta tiến hành giải nén và cài đặt game, chỉ với một vài thao tác đơn giản dưới đây.

+ Bước 1: Nhấp chuột phải vào file nén game vừa tải về sau đó chọn “Extract to” với phần mềm giải nén Winrar.

bước 1

+ Bước 2: Sau khi đã giải nén xong bạn nhấp chuột vào foder chứa game và nhấp chuột phải vào file “bfvietnam.exe” sau đó chọn “properties

Bước 2

+ Bước 3: Cửa sổ mới hiện lên chọn “Compatibility” sau đó tích vào ô “Run this program as an administrator” rồi bấm “Apply” rồi bấm “OK

bước 3

+ Bước 4: Nhấp lại chuột phải vào “bfvietnam.exe” di chuột đến “Send to” => “Desktop“. Vậy là đã đưa biểu tượng game ra ngoài màn hình chính.

bước 4

Vậy là xong quá trình giải nén game và đưa biểu tượng game ra ngoài màn hình chính.

+ Bước 5: Sau khi vào game chọn “OPTIONS” => “VIDEO” => CHỌN “HIGH” để tăng chất lượng hình ảnh trong game.

bước 5

Vũ khí trong game battlefield vietnam – chiến tranh việt nam

AK-47 là một trong những loại vũ khi hiện diện nhiều nhất trong game, đúng như đặc trưng của thời kì nay. Bẫy chông cũng là một loại vũ khi không thể thiếu.

Bên cạnh đó, Battlefield Vietnam còn có sự hiện diện của một loạt khí quân sự nổi tiếng từ thời chiến tranh mà người chơi có thể điều khiển được gồm: M-551 Sheridan, M48 Patton, AH-1 Cobra, F-4 Phantom II, M-113 APC và Bell UH-1 Iroquois. Người chơi phe Bắc Việt và Việt Cộng cũng có được quyền tiếp cận một loạt khí tài của phe mình, chẳng hạn như máy bay tiêm kích phản lực MiG-17 và MiG-21, trực thăng Mil Mi-8 Hip, pháo phòng không tự hành ZSU-57-2, xe tăng PT-76, T-54 và thậm chí là một chiếc tay ga Vespa.

Chơi game chiến tranh việt nam
Chơi game chiến tranh việt nam

Cấu hình để chơi battlefield vietnam

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 • CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đương
 • Tốc độ CPU: 933 MHz
 • RAM: 256 MB
 • Hệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT & 95 không được hỗ trợ)
 • Video Card: card màn hình 64 MB AGP với DirectX 9.0b điều khiển tương thích (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)
 • DirectX phiên bản: 9.0b
 • Miễn phí Disk Space: 2 GB

Cấu hình đề nghị chơi game mượt mà:

 • CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP
 • Tốc độ CPU: 2 Ghz
 • RAM: 512 MB
 • Hệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XP
 • Video Card: card màn hình 128 MB AGP với DirectX 9.0c tương thích trình điều khiển (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)
 • DirectX phiên bản: 9.0c
 • Miễn phí Disk Space: 2 GB

Một số hình ảnh trong game chiến tranh Việt Nam

game chiến tranh việt nam pc
Game chiến tranh việt nam pc
Game về chiến tranh việt nam
download game chiến tranh việt nam battlefield vietnam full

Đánh giá game battlefield Vietnam

Battlefield Vietnam cũng là tựa game được đánh giá tích cực, hiện giữ số điểm 84 trên Metacritic dựa trên 48 bài đánh giá và 83,50% trên GameRankings dựa trên 52 bài đánh giá, Game spot cho trò chơi điểm 8,5 trên 10. Các nhà phê bình ca ngợi sự cải tiến về đồ họa, nhiều lựa chọn về bản đồ, phương tiện và vũ khí cũng như nhiều người chơi trực tuyến. Mặc dù vậy vẫn có sự phê bình AI của kẻ thù rất kém thông minh.

Nếu bạn muốn trải nghiệm và chơi game chiến tranh việt nam thì “Battlefield Vietnam” là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nếu bạn yêu thích tựa game này hãy chia sẻ bài viết đến với mọi người để được trải nghiệm sự khắc nhiệt của chiến tranh xưa và cùng nhau giải phóng dân tộc nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *