TIN HỌC CƯỜNG PHÁT

Tin Học Cường Phát cam kết đem đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Đơn vị chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ” công nghệ thông tin”. Với phương châm không ngừng cố gắng học hỏi từng ngày, chúng tôi hiện tại đã có một chỗ đứng nhất định trong các lĩnh vực như: Máy tính, Camera, Máy In, Hệ thống mạng nội bộ,…

💻 DỊCH VỤ MÁY TÍNH

Thời công nghệ 4.0 thì máy tính là một công cụ không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Nắm bắt được nhu cầu thị trường Tin Học Cường Phát là đơn vị chuyên cung cấp máy tính pc, laptop giá tốt nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn là một trong những đơn vị sửa chữa uy tín – tận tâm – trung thực và có tay nghề cao.

📇 DỊCH VỤ MÁY IN

Suachuamaytinh247.com Chuyên nạp mực máy in tại nhà trong khu vực TP.HCM. Bơm mực in giá rẻ nhanh và uy tín, Hợp đồng hóa đơn đỏ VAT đầy đủ. Ngoài ra chúng tôi chuyên bán Máy In, Hộp mực chính hãng giá cả tốt nhất.

nạp mực máy in

🎥 DỊCH VỤ CAMERA

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại camera giám sát với rất nhiều các chức năng khác nhau ra đời, mỗi thương hiệu, mỗi chức năng lại được sử dụng vào các mục đích khác nhau. Chúng tôi luôn nắm bắt và cập nhật liên tục để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng

⚛️ DỊCH VỤ MẠNG TIN HỌC CƯỜNG PHÁT

Mạng Internet là một phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, vì vậy chúng ta phải cần môt hệ thống ổn định tốc độ truyền tải nhanh để đáp ứng mọi nhu cầu về làm việc và giải trí.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Lần đầu mình trải nghiệm dịch vụ sửa máy tính tại nhà thấy cực kỳ hài lòng. Chỉ cần gọi điện thoại yêu cầu dịch vụ, sau 30p đã có thợ đến tận nhà. Báo giá cụ thể chi tiết, máy tính của mình giờ đã chạy cực kỳ mượt mà.

Yến Yến / Facebook

Dịch vụ sửa máy tính, nạp mực máy in tại nhà ở đây uy tín lắm nha mọi người ơi. Có vấn đề gì về máy tính hay máy in mình đều gọi Tin Học Cường Phát, làm việc cực kì uy tín mình rất yên tâm.

Huynh Trang / Facebook

Mình thấy Tin Học Cường phát làm việc rất uy tín. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở đây có mặt cực kì nhanh, hỗ trợ nhiệt tình sau khi mình sử dụng dịch vụ. Các bạn nên trải nghiệm thử dịch vụ ở đây và tự mình đánh giá nhé.

Việt Hoàng / Facebook

NHỮNG THƯƠNG HIỆU HỢP TÁC

✅ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline
                    ☎ (Sđt) 088 9999 092 – 0398 907 406

️🏆 Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm có thể xử lý khắc phục mọi sự cố Máy Tính – Máy In- Camera – Mạng. Tin Học Cường Phát luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn.

📞 Tư vấn: 088 9999 092

🛠 Hỗ trợ kỹ thuật: 0398 907 406

📩 Gửi yêu cầu hỗ trợ: Hỗ Trợ Cường Phát