Tải Facebook Về Máy Tính Windows 7 | Dễ Dàng Nhất

Mạng xã hội Facebook ngày nay không còn quá xa lạ với chúng ta, chắc hẳn ai cũng sẽ có cho mình một tài khoản Facebook. Đa số người dùng đều sử dụng trên thiết bị di động, nhưng khi chuyển sang sử dụng trên máy tính thì không biết phải tải Facebook về máy tính windows 7 như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tải được Facebook về máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Giới thiệu đôi nét về mạng xã hội Facebook

Facebook là một phương tiện truyền thông xã hội, và dịch vụ mạng xã hội trực tuyến. Được thành lập vào năm 2004, Facebook là một trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới hiện nay. Được tạo ra bởi Mark Zuckerberg, sinh viên của trường đại học Harvard.

Facebook giúp chúng ta kết nối giữa tất cả mọi người với nhau, Có thể chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống, đây cũng là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất hiện nay, cho phép tất cả mọi người trên thế giới có thể kết nối được với nhau một cách nhanh chóng nhất.

facebook là gì
Facebook là gì?

Facebook có một số tính năng chính như sau:

  • Giúp chúng ta có thể cập nhật mọi trạng thái trong cuộc sống. Chia sẻ hình ảnh video, đăng khoảnh khắc tạm thời.
  • Trò chuyện miễn phí trên messenger, tương tác bày tỏ cảm xúc hài hước chat với bạn bè.
  • Tìm kiếm bạn bè một cách dễ dàng thông qua tên, số điện thoại hoặc bạn bè chung.
  • Khả năng nhận diện khuôn mặt thông minh. Giúp chúng ta biết ai đã đăng hình của mình ở tài khoản khác.
  • Đây cũng là nơi rất thích hợp để kinh doanh bán hàng online: Fanpage bán hàng, trang cá nhân bán hàng, live Stream trực tiếp bán hàng.
  • Gọi video call, giúp thuận tiện nhất trong việc gọi điện có thể nhìn thấy đối phương ngay trong màn hình điện thoại trực tiếp.
  • Ngoài ra ứng dụng còn cho phép cùng chơi một trò chơi với nhiều bạn bè khác nhau.
tải facebook về máy tính windows 7
Tải facebook về máy tính windows 7

Tại sao nên tải Facebook về máy tính windows 7?

Nếu bạn sử dụng máy tính, mà không biết cách tải Facebook về máy tính windows 7 như thế nào. Khiến các bạn không biết làm sao để có thể truy cập được Facebook của mình trên máy tính. Điều này thật khó khăn đối với những bạn mới bắt đầu sử dụng máy tính, hoặc không phải dân chuyên về máy tính.

Facebook
Facebook trên điện thoại

Để đăng nhập Facebook trên máy tính thì có hai cách:

  • Cách 1: Đăng nhập trực tiếp trên trình duyệt qua máy tính. Phương pháp này cực kỳ nhanh và dễ dàng. Trên trình duyệt cũng cung cấp đầy đủ mọi tính năng như trên ứng dụng điện thoại. Còn tương thích hoàn toàn với máy tính, giúp trải nghiệm của chúng ta tốt nhất có thể.
  • Cách 2: Tải phần mềm giả lập điện thoại về máy tính (Vd: bluestacks) , sau đó vào CH Play tải ứng dụng Facebook như bình thường. Nhưng cách này vô cùng mất thời gian và việc trải nghiệm cực kỳ kém, xài sẽ rất khó chịu, hay bị delay. Theo Tin Học Cường Phát khuyên các bạn không nên sử dụng phương pháp này. Trừ một số bạn bắt buộc phải làm việc trên ứng dụng giả lập như: Treo nhiều ACC, nuôi nick, chăm sóc Acc Clone sll,…

Hướng dẫn tải Facebook về máy tính Windows 7

Trong bài viết sẽ chia sẻ cách tải facebook về máy tính windows 7 đơn giản nhất. Đăng nhập trực tiếp trên trình duyệt máy tính, cực kì nhanh chóng không cần đòi hỏi gì kỹ thuật chuyên môn.

Bước 1: Nhấp đúp chuột vào duyệt web máy tính của bạn (dưới đây là một số duyệt web phổ biến nhất hiện nay)

Một số duyệt web phổ biến hiện nay

Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm facebook.com ( Hoặc click vào đây)

Bước 3: Điền tài khoản Facebook vào ô đăng nhập

Vậy là đã đăng nhập thành công, rất dễ dàng, giao diện trực quan đúng không nào.

Cách tải facebook về máy tính windows 7 ra ngoài màn hình

Vậy mỗi lần đăng nhập chúng ta phải vào trình duyệt rất mất thời gian đúng không nào. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách tải facebook về máy tính windows 7 ra ngoài màn hình, để thuận tiện sử dụng.

Bước 1: Nhìn lên ta

y phải trên cùng của trình duyệt web => Chọn vào dấu 3 chấm => Di chuột xuống phần công cụ khác => Chọn tạo lối tắt.

Bước 2: Cửa sổ mới hiện ra, chọn chữ tạo

Bước 3: Quay ra màn hình là chúng ta sẽ thấy biểu tượng Facebook => Vậy là xong

Vậy là chúng ta đã biết cách đưa biểu tượng Facebook ra ngoài màn hình máy tính. Hi vọng với thủ thuật máy tính trên đã giúp bạn có thêm 1 chút kiến thức về máy tính

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *