Test Card Đồ Hoạ Máy Tính

Tải Furmark – Phần Mềm kiểm tra phần cứng máy tính

Furmark là công cụ giúp bạn kiểm tra hiệu suất và tính ổn định của card đồ họa qua các bài test chi tiết, đồng thời cũng theo dõi nhiệt độ của card màn hình và báo động cho tình trạng quá nhiệt của hệ thống. Furmark cho phép kiểm tra GPU của các thương hiệu NVIDIA GeForce, AMD Radeon và Intel HD Graphics, đồng thời xác định xem GPU của bạn có bị lỗi gì trong quá trình hoạt động hay không.

FurMark là gì?

Nếu bạn muốn chơi các game đòi hòi có độ phân giải cao hay sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh, phần mềm đồ họa thì bắt buộc bạn phải có card màn hình tốt nhất, CPU luôn ổn định, muốn như vậy, sự có mặt của những phần mềm hỗ trợ phần cứng như FurMark test là hết sức cần thiết. FurMark sẽ tiến hành các bài kiểm tra card màn hình để xem card đang ở trong tình trạng tốt hay xấu, đồng thời giả lập những vấn đề mà card màn hình có thể gặp phải để đưa ra cho bạn các biện pháp xử lý kịp thời nhất. Ngoài bản FurMark download và cài đặt, bạn có thể sử dụng phiên bản di động FurMark Portable khá tiện lợi. FurMark là phần mềm kiểm tra sự ổn định của card đồ họa trên máy tính với các công cụ phân tích và kiểm tra hoạt động của card đồ họa trên máy tính, ngoài ra phần mềm còn có thể khắc phục một số vấn đề liên quan đến hiệu suất hoạt động của card màn hình và cpu để có thể nâng cấp máy tính, sử dụng một số chương trình lớn như chơi game, làm video, nghe nhạc… Nếu bạn là người thường xuyên chơi game gặp phải một số lỗi như màn hình bị giật, lỗi màn hình xanh, màn hình dừng đột ngột thì đó là lỗi gặp phải của card màn hình do VGA của bạn đã quá tải so với các hoạt động trên máy tính, với sự phát triển của phần mềm FurMark bao gồm các thư viện đồ họa tạo điều kiện để kiểm tra card màn hình và nâng cấp card màn hình của máy tính.
FurMark là phần mềm kiểm tra sự ổn định của card đồ họa trên máy tính với các công cụ phân tích và kiểm tra hoạt động của card đồ họa trên máy tính, ngoài ra phần mềm còn có thể khắc phục một số vấn đề liên quan đến hiệu suất hoạt động của card màn hình và cpu để có thể nâng cấp máy tính, sử dụng một số chương trình lớn như chơi game, làm video, nghe nhạc… Nếu bạn là người thường xuyên chơi game gặp phải một số lỗi như màn hình bị giật, lỗi màn hình xanh, màn hình dừng đột ngột thì đó là lỗi gặp phải của card màn hình do VGA của bạn đã quá tải so với các hoạt động trên máy tính, với sự phát triển của phần mềm FurMark bao gồm các thư viện đồ họa tạo điều kiện để kiểm tra card màn hình và nâng cấp card màn hình của máy tính.

Cách kiểm tra thông tin quan trọng về card đồ họa máy tính bằng Furmark

Như đã nói ở trên, Furmark đưa card đồ họa vào những trường hợp khắc nhiệt nhất có thể để bạn biết rằng card đồ họa của mình có thể xử lý được những chương trình hay trò chơi mới nhất. Có hai kết quả cho bài test, đó là Furmark gặp sự cố và Furmark hoạt động mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì. Mỗi kết quả cung cấp cho bạn thông tin quan trọng về card đồ họa của mình.

Trường hợp 1: Nếu Furmark gặp sự cố:

Điều đó có nghĩa là card đồ họa của bạn không có thể xử lý quá trình tải mà Furmark gửi cho nó. Dữ liệu bị hỏng và card màn hình bắt đầu gửi dữ liệu sai, khiến Furmark bị crash. Lý do phổ biến nhất làm cho Furmark gặp sự cố là việc ép xung card đồ họa quá mạnh khiến cho quá trình Test furmark bị sập nguồn.

Trường hợp 2: Nếu Furmark hoạt động bình thường:

Nếu Furmark chạy trong 30 phút mà không bị crash, thì có thể nói rằng card màn hình của bạn sẽ ổn định khi chạy bất cứ trò chơi hay chương trình nào. Bất kỳ sự cố nào xảy ra rất có thể là do mã hóa của chương trình, không có khả năng xử lý sự cố phần cứng của bạn. Để biết cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo bài viết về cách dùng Furmark trên mục thủ thuật của chúng tôi, bài viết này sẽ để cập đầy đủ hơn cách xem từng thông tin phần cứng trên giao diện của phần mềm.

Những tính năng chính của FurMark:

– Kiểm tra sự ổn định của card màn hình.
– Giả lập các tình huống gặp phải của CPU, card màn hình.
– Kiểm tra hệ thống làm mát của CPU.
– Cấu hình một số thông số của máy tính.

Tải phần mềm Furmark kiểm tra VGA máy tính

Bấm vào đây: Furmark để tải phiên bản mới nhất
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.