Sửa Máy tính Quận 3 Uy Tín Chất Lượng

Sửa máy tính quận 3. Thay vì phải bỏ một số tiền để mua máy mới. Khách hàng có thể gọi dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Tin Học Cường Phát. Trong nhiều năm liền, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Đã giúp hàng nghìn khách hàng sửa chữa, nâng cấp hệ thống, giúp máy trở lại hoạt động bình thường.

Sửa máy tính quận 3 ở đâu uy tín?

1. Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của chiếc máy tính. Do vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
2. Được tuyển chọn từ những kỹ thuật viên ưu tú, qua nhiều năm thử thách, đến nay đội ngũ của chúng tôi lên tơi 15 thành viên. Với đầy đủ tay nghề, cũng như nghiệp vụ để phục vụ khách hàng.
3. Bằng sự hợp tác với các hãng máy tính lớn. Chúng tôi có đầy đủ những linh phụ kiện, được phân phối chính hãng với giá rẻ nhất..
4. Chất lượng, hiệu quả công việc, sự hài lòng của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Giao Hàng tại nhà miễn phí. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của khách hàng đến thành công của doanh nghiệm như thế nào, vì vậy chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng với dịch vụ sửa máy tính của mình..
5. Bảo hành chuyên nghiệp, Hình thức thanh toán linh hoạt có VAT: Với chính sách bảo hành nhanh chóng, tạo thuận lợi cho khách hàng về thời gian, Thanh toán linh hoạt trực tiếp, qua thẻ, chuyển khoản, có hóa đơn đi kèm…
6. Tư vấn dịch vụ miễn phí, Hỗ trợ online 24/24h: Nhận tư vấn, khắc phục các lỗi máy tính, Tư vấn chọn mua máy tính phù hợp với nhu cầu người sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí.. Liên Hệ Ngay Điện thoại: 088.9999.092
sửa máy tính quận 3

Quy trình sửa máy tính quận 3 tại Tin Học Cường Phát

1: Tiếp nhận dịch vụ: Xác nhận thông tin khách hàng, tình trạng máy và sắp xếp thời gian với khách hàng. Đến và kiểm tra tình trạng lỗi: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng vào thời điểm khách hàng yêu cầu.

2: Kiểm tra tình trạng máy và báo lỗi với khách hàng kèm theo mức chi phí sửa chữa: sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa. Thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy cho khách hàng một cách nhanh chóng.

3: Sau đó bàn giao và để khách hàng test thử trước: Sau khi bàn giao cho khách hàng, Kỹ thuật sẽ thu phí dịch vụ và viết phiếu bảo hành (nếu có) cho khách hàng

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính quận 3 của Tin Học Cường Phát

Sở dĩ thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa máy tính quận 3. Nhưng Tin Học Cường Phát vẫn được khách hàng ưu tiên lựa chọn là bởi:

 • Nhanh chóng có mặt trong thời gian ngắn sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng có quyền được yêu cầu đổi kỹ thuật viên sửa chữa. Nếu không hài lòng về thái độ làm việc của kỹ thuật viên được cử đến.
 • Giải thích, tư vấn cặn kẽ về tình trạng máy, hướng khắc phục sự cố đang xảy ra.
 • Luôn báo giá chi tiết các dịch vụ sửa chữa với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, có chính sách ưu đãi giá với khách hàng thân thiết.
 • Khắc phục sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp, chế độ bảo hành hấp dẫn.
 • Kỹ thuật viên được cử đến sửa máy tính tại nhà là những người đã được đào tạo bài bản, làm việc có trách nhiệm.
 • Bảo hành dài hạn, đảm bảo không phát sinh chi phí đối với lỗi khi kỹ thuật viên đi bảo hành.
 • Sau khi sửa chữa nếu máy vẫn bị hỏng do lỗi đó. Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại hoặc hỗ trợ khắc phục lỗi cho đến khi máy hoạt động bình thường trở lại. Thay thế linh kiện chính hãng với mức giá phù hợp.
 • Nếu máy phát sinh lỗi không thể sửa chữa ngay. Khách hàng sẽ được mượn máy để sử dụng trong quá trình chờ sửa lỗi.
 • Có đội ngũ hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/7 các vấn đề về kỹ thuật cho khách hàng.

Chúng tôi nhận sửa máy tính quận 3 những trường hợp sau:

 •  Cài hệ điều hành mới: XP, Win 7, Win 8, Win 10, Linux…Macos.
 •  Màn hình máy bị trắng, bật không lên, hoặc bị chớp tắt.
 •  Máy bị lỗi mạng,Sự cố về mạng wifi, lan, Kết nối máy tính với máy in trong cùng hệ thống mạng.
 •  Cứu dữ liệu bị mất do người dùng format, xóa nhầm,…
 •  Thay thế những linh kiện bị hỏng, Bảo trì, vệ sinh phần cứng cho máy.
 •  Khắc phục một số sự cố như: máy bị treo, máy không shutdown được, máy không lên hoặc không khởi động lại được…
 •  Cài đặt các ứng dụng cần thiết cho máy.
 •  Khắc phục các sự cố gây ra bởi virus,- Sửa máy tính bị lỗi win.
 •  Chia ổ đĩa, sao lưu dữ liệu.
 •  Sửa máy tính không lên nguồn, Sửa máy tính bị vào nước.
 •  Sửa máy tính bị đứng, Sửa máy tính chạy chậm.
 •  Sửa máy tính kêu to, Sửa bàn phím máy tính, Sửa máy tính kêu tít tít cạch cạch.
 •  Sửa máy tính bị treo, Sửa máy tính bị màn hình xanh, Sửa máy tính chạy chậm, Sửa máy tính bị nóng.
 •  Sửa màn hình máy tính, Sửa chuột máy tính.
 •  Sửa máy tính bị mất tiếng không có âm thanh, màn hình máy tính bị xoay ngang.

Trên đây là một số lỗi cơ bản, ngoài ra Tin Học Cường Phát sửa tất cả các lỗi trên máy tính tại quận 3.

Dịch vụ sửa laptop quận 3

Hệ thống sửa laptop uy tín Tin Học Cường Phát có kinh nghiệm hơn 6 năm sửa chữa phần cứng laptop và thay thế linh kiện như: bàn phím laptop, màn hình laptop, pin laptop, sạc, ổ cứng, ram,… lấy liền tại TP HCM với đội ngũ sửa laptop giàu kinh nghiệm. Đến với Cường Phát anh chị sẽ hài lòng về dịch vụ của sửa laptop quận 3 vì đó là cả sự đam mê nhiệt huyết với nghề sửa chữa laptop.

Tại đây sửa chữa laptop chẩn đoán bệnh sẽ dựa trên sơ đồ nguyên lý (schematics) và sơ đồ linh kiện (boardview) nên tỷ lệ sửa thành công máy mất nguồn trong mainboard gần như trên 90%.

Quy Trình dịch vụ sửa laptop quận 3 của Tin Học Cường Phát

 Nhận máy và lắng nghe bệnh của laptop theo mô tả của khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lại máy để có kết quả chính xác nhất đồng thời sẽ có phương án sửa chữa.

 Nếu những máy thay thế linh kiện thì sẽ báo giá và thay thế ngay để khách hàng lấy liền. Trong quá trình đó khách hàng sẽ trực tiếp quan sát đồng thời được tư vấn kỹ hơn về tình trạng của máy, cách thực hiện đồng thời hướng dẫn cách sử dụng.

Đối với những máy nặng hơn thì cần có thời gian để kiểm tra kỹ hơn. Kỹ thuật viên sẽ nhận lại máy bằng cách cho khách hàng ký tên lên các linh kiện. Quan trọng một cách khách quan minh bạch tránh trình trạng khách sợ bị luộc đồ hay tráo đổi.

 Sau khi kiểm tra nhân viên sẽ gọi báo tình trạng máy, phương án sửa chữa và báo giá cho khách hàng. Khi khách hàng đã đồng ý thì mới tiến hành sữa chữa và hẹn khách ngày nhận máy.

 Khi khách nhận máy cho khách test máy đồng thời báo thời gian bảo hành.

Các lỗi thường gặp cần được kiểm tra ngay:

1. Laptop bị vào nước Chúng ta nên nhanh chóng mang máy tính đến địa chỉ sửa chữa laptop gần nhất để các bạn kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng của máy.

2. Laptop không lên nguồn Đây là tình trạng khá phổ biến đối với laptop sử dụng lâu ngày. Tuy nhiên nguyên nhân có rất nhiều có thể bị hư nguồn, bộ phận sử lý bên trong, ổ cứng hoặc có khi tại màn hình bị hỏng.

3. Laptop bị hư mainboard Đây có thể nói là một trong những lỗi nặng của laptop và giá thành để sửa cũng khá cao. Nhiều khi khách hàng không thể nhận định được máy tính của mình có bị hư mainboard hay không. Chính vì thế mà cần có kỹ thuật viên có chuyên môn cao mới có thể nhận định.

4. Laptop bị chậm Việc laptop của bạn bị chậm có thể do dung lượng tài liệu dự trữ cao nhưng máy không đủ bộ nhớ để chứa, hoặc do chạy quá nhiều chương trình.

5. Laptop không vào được wifi: Đây là một trong những lỗi thường gặp của máy tính cần được khắc phục ngay nếu không sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Có khá nhiều nguyên nhân nên chúng ta nên đem đến cửa hàng gần nhất để kiểm tra và xử lý nhé.

Ngoài ra laptop còn có khá nhiều các lỗi trong quá trình sử dụng, những bệnh thường gặp hoặc khó hơn: đứt dây Vga, loa laptop, hoặc bản lề bị hư cần được sửa chữa.

Quý khách hàng khi gặp sự cố về máy tính hãy sử dụng ngay dịch vụ sửa máy tính quận 3 của Tin Học Cường Phát.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.