SỬA CHỮA CAMERA

Sửa chữa camera tại nhà áp dụng khi nào?

 • Khi quý khách sử dụng camera mà trong quá trình đó camera có thể mất hình hoặc không lên hình, hỏng do mắt camera và đầu ghi hình DVR.
 • Khi camera có hiện tượng bị mờ do ống kính, do điện áp nguồn mắt tín hiệu chập chờn, đầu nối connect tiếp xúc không được tốt.
 • Màn hình hiện lên trong hình ảnh bị nhiễu, bị các sọc ngang-dọc nhiễu từ tính, nguồn cấp điện bị suy giảm, hao tốn, đường dây mạng hoặc dây đồng trục liền nguồn bị lỗi.

Sửa chữa camera tốt nhất

 • Camera bị cháy hoặc có thể bị mất tín hiệu hồng ngoại, khi bị dùng lâu năm hồng ngoại đã bị hết khả năng sử dụng và bị mờ, không rõ khi vào ban đêm.
 • Khi bạn lắp cam ở ngoài trời cam bị sét đánh sẽ dẫn đến bị chập, cháy nguồn điện hay bị chuột cắn đứt dây, rơi vỡ, chập điện khi bị nước mưa ngấm vào trong.
 • Ổ cứng không nhận khi đầu camera kết nối, không xem lại được video, không cho xem qua máy tính hay điện thoại di động.
 • Tên miền xem online trên điện thoại bị hết hạn do hãng sản xuất ngừng cung cấp hoặc thiết bị mạng bị thay đổi địa chỉ IP.

Quy trình sửa chữa camera an ninh tại nhà.

dịch vụ sửa chữa camera

Quy trình sửa chữa của chúng tôi được diễn ra như sau: 

 1. Sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin sửa chữa camera nhanh chóng chuyển yêu cầu cho chuyên viên kĩ thuật sửa chữa camera.
 2. Vài phút sau chuyên viên kĩ thuật sẽ nhanh chóng liên hệ lại cho quý khách hàng và có mặt tại nhà của khách hàng để kiểm tra xem mức độ và tình trạng hư hỏng của camera.
 3. Sau khi đã xác nhận được lỗi hư hỏng và nguyên nhân gây ra chúng tôi sẽ thống nhất với khách hàng để tiến hành sửa chữa.
 4. Trước khi tiến hành vào việc sửa chữa camera chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách và nếu như cần thay thế linh kiện gì chúng tôi sẽ báo lại cho quý khách.
 5. Sau khi đã sửa chữa xong khách hàng kiểm tra lại tình trạng của camera.
 6. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm về cách vận hành và bảo vệ camera sao cho phù hợp nhất khi trong quá trình quý khách đang sử dụng.
 7. Kiểm tra lại một lần nữa sau đó sẽ bàn giao lại cho khách hàng và việt hoá đơn đầy đủ, phiếu bảo hành gửi lại cho quý khách.
 8. Quý khách sẽ thanh toán dịch vụ sửa chữa theo tờ bill, chúng tôi xin cam kết sẽ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa camera tại Tin Học Cường Phát.

sửa chữa camera uy tín

Dịch vụ sửa chữa camera tại Tin Học Cường Phát là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi đang không ngừng vươn và lên phát triển theo từng ngày, từng giờ. Dưới đây là những lợi ích mà chúng tôi mang đến:

1. Hỗ trợ sửa chữa từ những nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn

Qua bao nhiêu năm làm việc, hành nghề dù là những ca khó khăn nhất chúng tôi cũng sẽ hoàn thành tốt, nhanh chóng, chất lượng về việc sửa chữa, lắp đặt camera tại nhà. Chính vì như thế đội ngũ chúng tôi luôn nắm bắt được tình trạng hư hỏng của máy để khắc phục một cách nhanh chóng. Chuyên viên nhà chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp tối ưu nhất khắc phục sự cố camera vẫn mới mà dữ liệu trước đó không bị mất.

2. Tiết kiệm chi phí khi sửa chữa camera quan sát

Nếu camera của khách hàng chỉ bị những lỗi nhỏ, chuyên viên kỹ thuật chúng tôi sẽ sửa chữa nhanh chóng và có thể miễn phí cho bạn. Nếu camera nhà bạn bị hư hỏng trong phạm vi có thể sửa được chúng tôi sẽ báo giá hợp lý nhất để tiết kiệm chi phí cho việc thay mới sản phẩm và bắt tay vào sửa chữa nhanh chóng. Nếu trong trường hợp camera bị hỏng quá nặng nề chúng tôi sẽ trao đổi lại với quý khách để chọn và thay loại camera mới phù hợp hơn.

sửa chữa camera tại nhà

3. Độ hiệu quả và chính xác cao khi sửa chữa camera

Khi bạn đến với Tin Học Cường Phát chúng tôi cam kết sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất với lực lượng nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao lâu năm trong ngành camera của bạn sẽ được sửa hết tất cả các lỗi và hoạt động bình thường. Đó là mục đích, tiêu chí mà chúng tôi muốn mang đến cho quý khách một cách hài lòng nhất. Chúng tôi luôn bảo đảm sửa triệt để các lỗi hư hỏng, không tái phát lại và nâng cao được chất lượng sử dụng của sản phẩm sau khi sửa chữa.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa camera tận nhà.

Một số lưu ý đối với khách hàng: Sau khi chuyên viên kỹ thuật của Tin Học Cường Phát nhận được thông tin của khách hàng về việc camera gặp sự cố về giám sát đội ngũ chúng tôi sẽ di chuyển đến nơi để khắc phục sự cố.

Bảo trì camera

Cam kết dịch vụ sửa chữa camera tại nhà

dịch vụ bảo trì camera

Khi quý khách đến với chúng tôi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ này về độ uy tín và chất lượng. Camera sẽ được hoạt động ổn định như mới, và nếu có vấn đề bào xảy ra, chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ mọi thắc mắc của quý khách, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cung cấp cho quý khách một dịch vụ sửa chữa camera, lắp đặt camera tốt nhất, uy tín nhất không hề thua kém những dịch vụ của đơn vị nào.

Và ngoài ra sau khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa camera, chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ không phải gặp lại những lỗi đó trên camera nữa. Đem lại chất lượng, hình ảnh một cách rõ ràng. Tin Học Cường Phát chúng tôi xin đảm bảo cam kết không sửa chữa không chất lượng và không làm bất kỳ giá nào để phát sinh tăng thêm chi phí, luôn luôn phục vụ khách hàng một cách tận tình nhất đảm bảo tiết kiệm thêm chi phí cho quý khách phù hợp với ví tiền của mọi người.