Kiểm Tra Sức Khoẻ Pin Laptop

Làm sao để biết tình trạng sức khỏe pin laptop của bạn?

Laptop ngày nay là một vật không thể thiếu trong công việc của mỗi chúng ta. Với thiết kế nhỏ gọn thuận tiện để đem đi bất cứ nơi đâu. Không phải lúc nào cũng có sẵn điện để sử dụng nên Pin laptop là 1 vật rất quan trọng. Tuy nhiên khi sử dụng lâu ngày thì sức khỏe của pin sẽ bị suy giảm rất nhiều. Khi sức khỏe còn dưới 60% thì chúng ta nên thay pin mới để máy tính hoạt động ổn định hơn. Và tránh các nguy cơ hỏng hóc cháy nổ của pin. Vậy làm sao để kiểm Tra Sức Khoẻ Pin Laptop chúng ta còn bao nhiêu phần trăm?

BatteryBar Pro – Công cụ kiểm Tra Sức Khoẻ Pin Laptop

BatteryBar là phần mềm dành cho những ai đang sử dụng laptop với tính năng quản lý và kiểm Tra Sức Khoẻ Pin Laptop. Gồm tổng thời gian đã sử dụng, dung lượng pin, tỷ lệ pin còn lại. Ngoài ra bạn còn có thể biết được độ chai pin (Battery Wear) hiện tại. BatteryBar sẽ hiển thị thông tin pin máy tính qua một bảng nhỏ dưới góc màn hình để bạn tiện theo dõi. Từ đó có chế độ bảo vệ pin tốt hơn.

Giới thiệu BatteryBar kiểm Tra Sức Khoẻ Pin Laptop

BatteryBar là một trong những ứng dụng đo pin chính xác nhất trên thị trường hiện na. Với khả năng hiển thị trạng thái pin trên thanh tác vụ ở phía dưới màn hình. Khi người dùng sử dụng pin, BatteryBar sẽ lưu lại dữ liệu lịch sử tốc độ nạp và xả năng lượng trong pin, tải BatteryBar ngay để sử dụng.

Tính năng đo pin đơn giản

  • BatteryBar hiển thị phần trăm xả pin dưới dạng thanh ngang theo các màu khác nhau. Xanh lá khi pin còn hơn 35%, màu vàng nằm giữa khoảng 20 đến 35%, và màu đỏ dưới mức 20%. Ngoài ra, BatteryBar còn hiển thị thời gian sử dụng pin còn lại theo giờ và phút. Khi người dùng sạc pin, BatteryBar có màu xanh trời và hiển thị khoảng thời gian sạc còn lại. Bạn có thể chuyển sang giao diện BatteryBar tiếng Việt để tiện đọc thông tin hơn.

Cài đặt ứng dụng 

  • Sau khi tải BatteryBar, người dùng bắt đầu cài đặt ứng dụng và cần lựa chọn các tính năng muốn cài đặt. trong BatteryBar như chọn thanh công cụ thông thường hay thanh công cụ nổi, hoặc thiết lập chế độ tự khởi động cho BatteryBar khi hệ thống khởi động. Chọn các chủ đề bổ sung cho ứng dụng hay sử dụng tính năng dịch ngôn ngữ.
  • Để mở BatteryBar sau khi hoàn tất quá trình cài đặt. Người dùng cần bật thanh công cụ BatteryBar từ trình đơn thanh công cụ trên thanh tác vụ Windows Taskbar. Ứng dụng BatteryBar chỉ hỗ trợ các hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.

Giao diện làm việc phần mềm kiểm Tra Sức Khoẻ Pin Laptop

  • BatteryBar sở hữu giao diện làm việc không có gì đặc biệt. Chỉ là một biểu tượng hình pin trên thanh tác vụ hiển thị khoảng thời gian còn lại hoặc phần trăm năng lượng còn lại trong máy. Khi người dùng di chuột qua thanh tác vụ. Chương trình sẽ hiển thị một báo cáo nhỏ thông báo tình trạng pin hiện tại. Khi laptop đang sạc, màu của biểu tượng sẽ đổi sang màu xanh trời và thông báo thời gian còn lại trước khi pin được nạp đầy.

Lưu dữ liệu lịch sử sử dụng pin

  • Tính năng duy nhất của BatteryBar là khả năng lưu dữ liệu lịch sử sử dụng pin. Giúp người dùng đánh giá khoảng thời gian sử dụng pin còn lại tốt hơn. Ngoài ra, trong phiên bản BatteryBar Pro, nhà phát hành còn mở khóa toàn bộ các chức năng và tùy chọn ưu tiên. Cho phép người dùng tùy chỉnh ứng dụng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Cấu hình chức năng Cảnh báo

  • Trong phần mềm BatteryBar, người dùng dễ dàng điều chỉnh các thao tác điều khiển thanh trượt để cấu hình chức năng. Cảnh báo theo thời gian hoặc theo phần trăm pin còn lại trong laptop. Một số người dùng chỉ thích sử dụng chức năng cảnh báo bằng âm thanh. Cũng có rất nhiều người lại lựa chọn sử dụng trình nhắc nhở khi pin đạt đến một mức giới hạn nào đấy. Có thể nói, đây là bước tiến lớn đối với phần mềm có tính năng chỉ báo trạng thái pin dành cho laptop.

Nhiều phiên bản mới

  • Phần mềm BatteryBar có rất nhiều phiên bản. Mỗi phiên bản lại có vài điểm khác biệt hay được cải tiến hoàn thiện hơn các phiên bản trước đó. Ví dụ, phiên bản 3.3.3 là phiên bản miễn phí trang bị các tính năng rút gọn. Trong khi đó phiên bản đầy đủ BatteryBar Pro lại có nhiều tính năng bổ sung mới, hấp dẫn người dùng hơn.

Phiên bản BatteryBar Pro kiểm Tra Sức Khoẻ Pin Laptop

Đặc biệt, trong phiên bản BatteryBar Pro kiểm Tra Sức Khoẻ Pin Laptop còn có rất nhiều tính năng bổ sung như. Cung cấp các cảnh báo khi lượng pin ít, dễ truy cập và tùy chỉnh các chế độ tiết kiệm pin, thông báo độ hao mòn của pin, v.v.

Tính năng tương tự với tiện ích Windows

  • Trong thực tế, hệ điều hành Windows đã tích hợp một tiện ích riêng có các chức năng tương tự với ứng dụng BatteryBar. Nghĩa là BatteryBar sẽ chiếm dụng thêm nguồn tài nguyên hệ thống không thực sự cần thiết. Chỉ để cung cấp các chỉ báo chính xác hơn về khoảng thời gian sử dụng pin còn lại.

Liên tục cập nhật và sửa lỗi

  • BatteryBar đã từng xuất hiện khá nhiều lỗi trong các phiên bản ban đầu. Nhưng hầu hết các lỗi đó đã được sửa chữa trong các phiên bản gần đây và dù không phải là ứng dụng có nhiều không gian phát triển. Các nhà phát triển vẫn liên tục cải thiện các tính năng và chức năng của ứng dụng. Đảm bảo người dùng có quyền tùy chỉnh ứng dụng toàn phần.
 

Cách tải phần mềm Batterybar kiểm Tra Sức Khoẻ Pin Laptop

Chỉ vài thao tác đơn giản là chúng ta có thể tải được phần mềm kiểm Tra Sức Khoẻ Pin Laptop về và sử dụng Click vào đây: BatterryBar để tại phiên bản mới nhất
Mời Bạn Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.