Cài Game Quận 7 – Dịch Vụ Cài Game Tận Nhà Bao Chơi Giá Rẻ

Cập nhật lần cuối 21/07/2023 by Tin Học Cường Phát

Nếu bạn là một game thủ, có đam mê với môn thể thao điện tử. Việc cài đặt các tựa game vào máy tính là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian và kỹ năng để thực hiện công việc này. Vậy nên, dịch vụ cài game quận 7 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một dễ dàng.

Khi nào bạn cần gọi Tin Học Cường Phát đến cài game quận 7

  • Bạn không biết cách tải và cài đặt các tựa game vào máy tính của mình.
  • Bạn không muốn tốn thời gian tìm hiểu và cài đặt các tựa game.
  • Bạn không muốn phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến virus hoặc bản quyền khi tải game từ các trang web không rõ nguồn gốc.
  • Bạn muốn được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan đến cài game.

Trên đây là một số lý do cơ bản mà khách hàng hay sử dụng dịch vụ cài game của Tin Học Cường Phát.

cài game liên minh huyền thoại

Lợi ích của dịch vụ cài game tại nhà quận 7

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ cài game quận 7, bạn không cần phải tốn thời gian và công sức để tìm kiếm và cài đặt các tựa game vào máy tính của mình. Thợ sẽ đến tận nhà của bạn để thực hiện việc này, giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực.

Không lo virus

Khi tải game từ các trang web không rõ nguồn gốc, bạn sẽ rất dễ bị lây nhiễm virus. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ cài game, thợ sẽ giúp bạn tải và cài đặt các tựa game từ các nguồn tin cậy. Giúp bạn yên tâm hơn về vấn đề an ninh, bảo vệ dữ liệu của mình.

cài game pubg pc

Không lo bản quyền

Mỗi tựa game tung ra thị trường đều cần mua bản quyền, với một chi phí rất đắt đỏ. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ cài game tại nhà quận 7. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các tựa game được cài vào máy tính với một chi phí rất rẻ.

Được bảo hành sau khi cài game quận 7

Bạn sẽ được cam kết bảo hành miễn phí 1 tháng sau khi thợ hoàn thành việc cài đặt game cho bạn. Nếu trong thời gian đó có bất kỳ sự cố nào liên quan đến game đã được cài đặt. Kỹ thuật sẽ đến và khắc phục nhanh chóng cho bạn.

cài csgo từ xa

Báo giá dịch vụ cài game quận 7

Trước khi cài chúng tôi sẽ báo giá cụ thể chi tiết giá tựa game mà bạn muốn cài. Thông thường, giá cài đặt game sẽ phụ thuộc vào số lượng game, thời gian cài đặt và đặc biệt là yêu cầu cài game online hay offline. Tuy nhiên, dịch vụ của chúng tôi cam kết cung cấp giá thành hợp lý và luôn đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng.

CÁC BỘ GAMEGIÁ CÀI ĐẶT & BẢO HÀNH
Game có dung lượng dưới 1GB70.000đ/ 1 Game
Game có dung lượng từ 1Gb – 5Gb100.000đ/ 1 Game
Game có dung lượng từ 5Gb – 20Gb150.000đ/ 1 Game
Game có dung lượng cao, đồ họa khủng8.000đ/1Gb dung lượng,
6.000đ/1Gb Khi cài 2 game trở lên
bảng giá dịch vụ cài game quận 7

Cài game online tại quận 7

Tin Học Cường Phát sẽ hỗ trợ bạn cài đặt các game trực tuyến phổ biến như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 4, PUBG, v.v. Đặc biệt, thợ còn có thể hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản và cách chơi để bạn có thể tham gia vào thế giới game một cách dễ dàng.

Cài game đế chế

Cài đặt mọi tựa game offline tại quận 7

Không chỉ hỗ trợ cài đặt các game online. Chúng tôi còn có thể giúp bạn cài đặt mọi tựa game offline mà bạn mong muốn. Từ các game bắn súng, đua xe, game nhập vai đến game hành động, chiến thuật, v.v. Đảm bảo game được cài đặt đầy đủ và chạy mượt mà trên máy tính của bạn.

Cài game từ xa ở quận 7

Nếu bạn không có thời gian hoặc không muốn phải đợi thợ đến nhà để cài đặt game máy tính. Tin Học Cường Phát còn cung cấp cho bạn dịch vụ cài game từ xa. Thợ sẽ kết nối với máy tính của bạn qua internet và tiến hành cài đặt game từ xa một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần ngồi chờ và sẵn sàng để tận hưởng những trò chơi thú vị mà thợ đã cài đặt cho bạn.

cài game diablo 3

Lời Kết

Với dịch vụ cài game tại nhà quận 7 của chúng tôi, bạn sẽ không còn phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức để cài đặt game trên máy tính của mình. Thợ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt mọi tựa game một cách dễ dàng và nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và bảo hành sau khi cài đặt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cài đặt game tại nhà quận 7.

Một số câu hỏi thường gặp khi cài game quận 7

Tôi có thể yêu cầu cài đặt game online và offline luôn không?

Được bạn nhé, dịch vụ của chúng tôi cung cấp cả cài đặt game online và offline để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tôi cần phải chuẩn bị gì trước khi thợ đến cài đặt game?

Bạn không cần phải chuẩn bị bất cứ điều gì. Kỹ thuật sẽ mang theo tất cả các công cụ cần thiết để tiến hành cài đặt game tại nhà của bạn.

Tôi phải trả tiền ngay sau khi thợ cài đặt game xong hay có thể trả sau?

Bạn có thể trả tiền sau khi hoàn thành việc cài đặt game hoặc trả trước tùy theo thỏa thuận ban đầu.

Tôi có thể yêu cầu bảo hành nếu game bị lỗi sau khi thợ cài đặt xong không?

Bạn sẽ được bảo hành trong thời gian nhất định nếu game bị lỗi sau khi thợ cài đặt. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết sự cố của bạn một cách nhanh chóng.

Facebook Comments Box
5/5 - (3 bình chọn)
Spread the love

Cài Game Quận 7 - Dịch Vụ Cài Game Tận Nhà Bao Chơi Giá Rẻ